Chê Kim Soo Hyun, Vu Chính nhận "gạch"

Ngày 22/02/2014 10:41 AM (GMT+7)

Chê bai Kim Soo Hyun diễn xuất nhạt, "biên kịch vàng" Vu Chính bị phản đối kịch liệt.

Theo thông tin mới đây nhất từ trang Sina, biên kịch tai tiếng Vu Chính vừa có những chia sẻ rất riêng về bộ phim truyền hình Hàn Quốc Man from the Stars (tựa Việt: Vì sao đưa anh tới). Theo nhà biên kịch này, bộ phim thu hút khán giả khắp Châu Á vì lối diễn xuất thiên tài của "cô nàng ngổ ngáo" Jeon Ji Hyun. Đối với anh chàng Kim Soo Hyun, Vu Chính cho rằng nam diễn viên này "chỉ được cái trông bảnh trai và ưa nhìn. Diễn xuất của Kim Soo Hyun chả có gì đáng bàn và chưa thể hiện được nhiều trong phim".

Chê Kim Soo Hyun, Vu Chính nhận quot;gạchquot; - 1
Vu Chính bị ném đá vì chê bai Kim Soo Hyun.

Chê Kim Soo Hyun, Vu Chính nhận quot;gạchquot; - 2

Chê Kim Soo Hyun, Vu Chính nhận quot;gạchquot; - 3
Các fan gửi lời bình luận bức xúc trên mạng.

Ngay sau khi lời phát biểu này được đưa lên mặt báo, Vu chính nhận được nhiều lời chỉ trích và chê bai từ phía những fan hâm mộ của Vì sao đưa anh tới. Có tới hàng chục nghìn bình luận được gửi tới Sina chia sẻ nỗi bức xúc dành cho Vu Chính. Đối diện với làn sóng phản đối mạnh mẽ này, "biên kịch vàng" lại chuyển đối tượng sang khen Lee Min Ho.

Chê Kim Soo Hyun, Vu Chính nhận quot;gạchquot; - 4
Vu Chính cho rằng Jeon Ji Hyun mới là linh hồn của cả bộ phim.

Vu Chính đã viết dòng trạng thái "gỡ rối" đối với cư dân mạng sau phát ngôn chê bai Kim Soo Hyun của mình trước đó. "Liên quan đến chuyện tranh luận về bộ phim Vì sao đưa anh tới, tôi cho rằng thành công của tác phẩm chính là ở khả năng diễn xuất của Jeon Ji Hyun và sự góp công của đạo diễn. Riêng về Kim Soo Hyun, tôi không phủ nhận tài diễn xuất của cậu ấy. Ý tôi nói là khả năng diễn xuất của cậu ấy chưa được thể hiện hết trong phim này, không được dụng võ. Hết!", Vu Chính chia sẻ.

Không chỉ nhắc đến Kim Soo Hyun, Vu Chính lại "cầu cứu" cái tên đang hot hiện nay Lee Min Ho: “Đưa ra lời bình luận vừa rồi tôi mới biết mình đã phạm phải tội động trời, không thể tha thứ. Đó chính là làm mếch lòng những fan hâm mộ của Kim Soo Hyun. Làm thế nào bây giờ! Nghĩ tới nghĩ lui, hay là tôi chuyển sang khen cậu Lee Min Ho đi vậy!”.

Chê Kim Soo Hyun, Vu Chính nhận quot;gạchquot; - 5
Sau khi chê Kim Soo Hyun, Vu Chính chuyển sang khen Lee Min Ho.

Vu Chính là một trong những biên kịch nổi tiếng của làng giải trí Hoa ngữ với hàng loạt các tác phẩm chuyển thể từ tiểu thuyết sang phim ảnh khá ăn khách. Tuy nhiên, chính vì lối chuyển thể quá đà đi sai với ý đồ của tác giả và hình dung của khán giả khiến cho các bộ phim của anh nhận được nhiều lời chỉ trích từ phía người xem. Người ta không chỉ gọi anh là "biên kịch vàng" mà còn coi anh là biên kịch tai tiếng nhất Cbiz.

Theo Tiểu Hàn (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Kim Soo Hyun