Chế Linh không dự đám cưới con trai vì đi diễn

Ngày 11/03/2015 18:35 PM (GMT+7)

​Vừa qua, rất nhiều người đã đặt câu hỏi về khả năng Chế Linh sẽ không có mặt trong đám cưới của con trai và nữ nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền.

Hôm nay, ca sĩ Chế Linh đã chính thức đưa ra lời khẳng định ông không thể tới dự đám cưới Chế Phong và Thanh Thanh Hiền, vì hôm đó trùng với đêm diễn đặc biệt của ông tại Quy Nhơn.

Chế Linh không dự đám cưới con trai vì đi diễn - 1
Chế Linh khẳng định ông không thể tới đám cưới của con trai do trùng lịch diễn.

​Theo chia sẻ của ca sĩ Chế Linh, lịch diễn tại Quy Nhơn của ông đã được ấn định trước khi chính thức lên kế hoạch về ngày cưới, BTC cũng như Chế Linh đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng cho đêm diễn từ hàng tháng qua nên ông không thể thay đổi lịch diễn được. Chế Linh nói: “Con trai tôi Chế Phong cũng là nghệ sĩ, cũng hiểu cuộc đời nghệ sĩ phần lớn dành cho công chúng” nên sẽ thông cảm với ông. Chế Linh cũng chia sẻ, Chế Phong của ông đã trưởng thành, có thể tự quyết định cuộc sống của mình, nên việc hôn nhân ông cũng tôn trọng mọi quyết định của con và ngày tháng đám cưới do con định liệu. Với vai trò người cha, Chế Linh cầu mong hạnh phúc đến với con trai. Ông cũng hy vọng đêm diễn sẽ thành công rực rỡ như một lời chúc mừng nồng nhiệt gửi đến con trai.

Chế Linh không dự đám cưới con trai vì đi diễn - 2
Chế Linh hy vọng đêm diễn sẽ thành công rực rỡ như một lời chúc mừng nồng nhiệt gửi đến con trai và nữ nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền.

​Theo đó, liveshow Chế Linh tại Quy Nhơn sẽ diễn ra vào thứ Bảy (ngày 14/3/2015) tại Hội trường Quang Trung (Trung tâm văn hoá tỉnh Bình Định, số 2 Phan Đình Phùng - Quy Nhơn).  Đây là show diễn nằm trong tour lưu diễn vòng quanh đất nước của Chế Linh trong năm 2014 và 2015. Đây cũng là lần đầu tiên Chế Linh diễn tại mảnh đất Quy Nhơn - Bình Định mà ông yêu mến. Trong suốt tour diễn các tỉnh miền Nam trong năm 2014, Chế Linh đã nhận được sự cổ vũ, ủng hộ nồng nhiệt từ các khán giả, mỗi đêm diễn của ông đều chật kín các khán phòng có sức chứa 3-4 ngàn người. Đây là động lực lớn để Chế Linh tiếp tục thực hiện tour lưu diễn đến các vùng miền, tỉnh thành trong cả nước. 

Chế Linh không dự đám cưới con trai vì đi diễn - 3

Ở tuổi ngoài 70, với giọng ca bền bỉ, ngày càng sâu lắng, da diết đi vào lòng người, Chế Linh đã không phụ lòng người hâm mộ khi đem đến cho khán giả những đêm diễn với chất lượng nghệ thuật cao cùng giọng ca không hề biết già đi so với những năm đỉnh cao của tuổi trẻ.

Theo Quỳnh Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Chế Linh