Chị em Thiều Bảo Trang màu mè, "nổi loạn"

Ngày 29/07/2013 14:40 PM (GMT+7)

Hình ảnh trong MV mới của nhóm Bee.T mang đậm phong cách cá tính mạnh mẽ.

Kể từ sau đêm diễn ra mắt khán giả trong cuộc thi Bước Nhảy Hoàn Vũ với ca khúc I Love You do nhạc sỹ Phương Uyên, nhóm Bee.T đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực cho ca khúc này. Chính vì thế, khi đưa ca khúc này vào album Vol.1, nhóm đã quyết định thực hiện MV để gửi tặng khán giả. Với tạo hình khá ấn tượng bằng những trang phục mang đậm cá tính và "phô diễn" những điểm mạnh vốn có của hai chị em, "nổi loạn" trong khuôn khổ là những gì mà khán giả sẽ nhìn thấy sau khi xem MV.

Chia sẻ về MV mới, Bee.T cho biết: "Không chỉ nhóm mà bản thân đạo diễn Uyên Thư cũng rất thích ca khúc này nên đã làm một MV trẻ trung, đầy sức sống, rất cá tính và có phong cách, đó cũng chính là hình ảnh mà Bee.T sẽ định hướng cho những bước đi của mình trong thời gian sắp tới. Nội dung ca khúc là những tình cảm trong sáng và đáng yêu của những cô gái tuôi đôi mươi dành cho người yêu".

Hai chị em Thiều Bảo Trang được chăm chút kĩ lưỡng về mặt hình ảnh trong MV mới.

Bộ trang phục giúp cả hai khoe đôi chân dài miên man cùng những màn vũ đạo đẹp mắt.

Để cho ra đời MV này, cả ekip đã mất rất nhiều ngày để lên ý tưởng và thực hiện nó. Tất cả hình ảnh trong MV đều được dựng cảnh thật, không nhờ đến 1 kỹ xão nào cả. Đạo diễn Uyên Thư chia sẻ: “Để có được những cảnh quay lung linh như vậy, cả ekip đã phải dựng cảnh sẵn từ hơn 1 tuần trước ở phim trường Bình Lợi, tự tay sơn vẽ lên hết. Và sau mỗi cảnh quay, cả ekip phải mất thêm 2 tiếng để dựng quay cảnh tiếp theo và nhóm Bee.T đã phải nhảy liên tục trong suốt hơn 1 ngày rưỡi."

Nhóm Bee.T và ekip đã làm việc liên tục một ngày rưỡi để hoàn thành MV như mong muốn.

Ca khúc I Love You là 1 trong 7 ca khúc của album “We are Bee.T” vừa ra mắt khán giả.

Với sự đỡ đầu của NS Phương Uyên, Bee.T hứa hẹn sẽ con tiến xa hơn nữa trong sự nghiệp ca hát.

MV I Love You của nhóm Bee.T:

Theo Thanh Nhàn, ảnh Đoàn Ngọc (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề MV ca nhạc hay