Chí Tài làm "nóng" Bước nhảy hoàn vũ

Sự xuất hiện của Chí Tài đã đem đến một không khí mới cho Bước nhảy hoàn vũ 2014.

Liveshow 2 của Bước nhảy hoàn vũ 2014 diễn ra với những vũ điệu Latin sôi động. Sự có mặt của Chí Tài trên hàng ghế giám khảo đã đem đến cho chương trình một không khí sôi nổi, hấp dẫn.

Ngay trước đêm thi thứ 2, cầu thủ nổi tiếng Phan Thanh Bình đã chủ động xin rút khỏi cuộc thi vì lý do chấn thương. Đây là lần đầu tiên sau 5 mùa giải, thí sinh của Bước nhảy hoàn vũ chủ động rút khỏi cuộc thi. Sự thiếu vắng của Phan Thanh Bình khiến cho cặp Hữu Long phải thi đấu đơn.

chi tai lam "nong" buoc nhay hoan vu - 1
Hữu Long táo bạo đem mô tô lên sân khấu

Với chủ đề “Đêm của những vũ điệu Latin” các thí sinh của Bước nhảy hoàn vũ 2014 đã đem đến cho khán giả những màn trình diễn sôi động, bắt mắt. Các phần thi đối đầu diễn ra khá sôi nổi. Mặc dù thi đấu đơn nhưng Hữu Long đã gây bất ngờ cho khán giả khi đứng đầu bảng xếp hạng với 38 điểm. Trong khi đó, Thảo Trang và Hoàng Mập đều cùng đứng cuối bảng với 32 điểm. Như vậy, ở liveshow thứ 3 sẽ có 1 thí sinh có số điểm thấp nhất rời khỏi cuộc thi. Điều đó cũng có nghĩa, Hoàng Mập và Thảo Trang cần cố gắng rất nhiều nếu không muốn là người đầu tiên rời khỏi chương trình.

Giám khảo sôi nổi và hài hước

Bên cạnh những tiết mục sôi động của các cặp thí sinh, các phần nhận xét của Ban giám khảo đã đem đến những tiếng cười sảng khoái cho người xem.

Đêm thi thứ 2, các thành viên Ban giám khảo khá thẳng thắn và ít khen hơn đêm thi trước. Khán giả không còn nghe thấy những từ hoàn hảo, tuyệt vời,…trong các phần nhận xét. Có lẽ, các thành viên trong Ban giám khảo đã dám đi vào thực chất của các bài thi thay vì những lời khen tặng hoa mỹ và sáo rỗng.

chi tai lam "nong" buoc nhay hoan vu - 2
Sự xuất hiện của Chí Tài đã đem đến một không khí mời cho hàng ghế giám khảo Bước nhảy hoàn vũ.

Danh hài Chí Tài trở thành vị giám khảo khách mời của chương trình. Sự hóm hỉnh cùng những nhận xét khá hài hước của anh đã đem đến một không khí hài hước cho phần nhận xét của giám khảo. Những lời nhận xét kiểu như: “hai bạn nhảy như vậy là “ngon” lắm rồi”; hay “Cứ thấy Ốc Thanh Vân giảm cân từ mập sang ốm thế này là tuyệt vời lắm rồi”…

Khánh Thi, Hoàng Việt và Trần Ly Ly thể hiện sự am hiểu về các điệu nhảy một cách khá sâu sắc và tinh tế. Những nhận xét đâm chất chuyên môn của ba vị giám khảo này là những góp ý khá bổ ích cho các thí sinh để họ hoàn thiện mình hơn trong những đêm thi tiếp theo.

chi tai lam "nong" buoc nhay hoan vu - 3
Khánh Thi và Trần Ly Ly ngày càng trở nên xinh đẹp và sành điệu trên ghế nóng.

Thêm vào đó, Chí Tài như một người “kết nối” ba vị giám khảo chính của chương trình với nhau. Sự khéo léo và hài hước của anh đã tạo nên những tiếng cười thoải mái cho các vị giám khảo khi đưa ra nhận xét của mình.

Nói cách khác, Chí Tài đã cân bằng được cho phần nhận xét nghiêng về chuyên môn của ba vị giám khảo còn lại.

Nguyên Khang – Yến Trang “duyên” hơn

So với đêm thi đầu tiên, ở liveshow thứ 2, cả Nguyên Khang và Yến Trang đều tỏ ra khá “duyên” trong phần dẫn của mình. Nguyên Khang không còn những pha “chen ngang” nhận xét của giám khảo như đêm thi đầu tiên. Đặc biệt, anh không còn “nhiều lời” như đêm thi trước. Có thế thấy, Nguyên Khang đã có một sự điều chỉnh khá hợp lý do vậy phần thể hiện của anh tốt hơn nhiều so với đêm thi đầu tiên.

chi tai lam "nong" buoc nhay hoan vu - 4
Thảo Trang tiếp tục đứng cuối bảng xếp hạng.

Yến Trang cũng đã bắt nhịp được với chương trình. Các phần dẫn ở hậu trường của cô đã bớt sự căng thẳng và lúng túng. Đặc biệt, trong phần “giao lưu” với các thí sinh sau đêm thi, Yến Trang đã “chia đều” câu hỏi cho cả hai thí sinh tham gia “đối đầu”. Sự nhịp nhàng và hài hòa này làm giảm đi rất nhiều cảm giác khó chịu cho người xem.

Tuy nhiên, Nguyên Khang và Yến Trang vẫn khá trùng lặp trong quá trình dẫn. Ở sân khấu chính, Nguyên Khang đã “giao lưu” với thí sinh và khi vào hậu trường, Yến Trang lại tiếp tục “giao lưu” với những câu hỏi tương tự. Điều này làm cho người xem có cảm giác lặp lại nhàm chán.

chi tai lam "nong" buoc nhay hoan vu - 5
Nguyên Khang và Yến Trang đã "duyên" hơn rất nhiều so với đêm thi trước

Không chỉ thế, trên tay của hai MC luôn cầm chiếc điện thoại của nhà tài trợ. Đây không phải là chương trình đầu tiên MC quảng cáo khá “thô” cho sản phẩm của nhà tài trợ. Điều này tạo cho người xem cảm giác: dường như các MC không chỉ làm nhiệm vụ dẫn chương trình mà còn là một “nhân viên quảng cáo”. Nó làm cho phần thể hiện của họ tại Bước nhảy Hoàn vũ 2014 giảm sức thuyết phục đi rất nhiều.

Theo Khánh Thảo (Khampha.vn)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác