Chồng Lâm Tâm Như có gia thế hiển hách đến không ngờ

Ngày 20/10/2016 10:35 AM (GMT+7)

Không những giàu có, gia thế của Hoắc Kiến Hoa cũng khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Vốn nổi tiếng là nam tài tử giàu có nhất nhì làng giải trí Cbiz, Hoắc Kiến Hoa hiếm khi chia sẻ về chuyện đời tư đặc biệt là gia đình. Sau khi chính thức hẹn hò và kết hôn với Lâm Tâm Như, độ nổi tiếng của anh ngày càng được khẳng định. Lúc này, gia thế của Hoắc Kiến Hoa mới được gợi mở với khán giả, công chúng. Thật khó ngờ khi Hoắc Kiến Hoa xuất thân hiển hách.

chong lam tam nhu co gia the hien hach den khong ngo - 1

Ông nội Hoắc Duy Tứ của Hoắc Kiến Hoa.

Được biết, ông nội của Hoắc Kiến Hoa là Hoắc Duy Tứ là người đứng đầu gia tộc họ Hoắc ở Sơn Đông. Hoắc Duy Tứ là người có tiếng nói trong quân đội. Ông từng tốt nghiệp ngành luật với niềm đam mê chính trị. Được biết, Hoắc Duy Tứ từng là cấp dưới của Tôn Trung Sơn. Ông từng làm việc tại Bộ tư pháp và trở thành Chánh án Tòa án. Hoắc Duy Tứ là người có quyền lực tại đây.

Ngoài ra, bố của Hoắc Kiến Hoa - Hoắc Triệu Côn cũng làm việc tại Vụ Tư pháp. Anh trai anh là cảnh sát cấp cao của Đài Loan. Vì sinh ra trong gia đình có gia thế, từ nhỏ Hoắc Kiến Hoa đã được học võ và rất am hiểu luật. Tuy nhiên, không nối nghiệp của gia đình, Hoắc Kiến Hoa lại theo đuổi sự nghiệp diễn xuất.

chong lam tam nhu co gia the hien hach den khong ngo - 2

Hoắc Kiến Hoa vào nghề khá dễ dàng vì là con cháu nhà gia thế.

Có thông tin cho biết nhờ gia đình mà Hoắc Kiến Hoa đặt chân vào làng giải trí khá dễ dàng. Anh được nhiều người o bế. Hoắc Kiến Hoa nhanh chóng được nhận giao cho các vai chính và dần dần nổi như cồn. Hiện tại, nam tài tử chủ yếu phát triển tại Đại lục và rất có tiếng tăm. Không ít fan dành lời khen ngợi cho Lâm Tâm Như khi cô rất biết cách chọn chồng.

chong lam tam nhu co gia the hien hach den khong ngo - 3

Sau khi kết hôn với Lâm Tâm Như, anh ngày càng được yêu mến.

chong lam tam nhu co gia the hien hach den khong ngo - 4

Hiện tại, Lâm Tâm Như đang bầu 5 tháng.

chong lam tam nhu co gia the hien hach den khong ngo - 5

Lâm Tâm Như được khen ngợi rất biết cách chọn chồng.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Lâm Tâm Như