Chồng quý bà Kim Hồng lần đầu tâm sự về vợ

Ngày 08/03/2014 08:43 AM (GMT+7)

Lần đầu tiên, doanh nhân Lê Hoàng Châu nói về người vợ thân yêu.

Kết hôn với Đệ nhất HH Quý bà thế giới Kim Hồng và sau đó thường xuyên xuất hiện cùng vợ trong các sự kiện, doanh nhân Lê Hoàng Châu được nhiều người ngưỡng mộ không chỉ ở lĩnh vực kinh doanh mà còn bởi tình yêu dành cho Quý bà Kim Hồng. Tuy nhiên, anh vẫn chưa một lần lên báo nói về người vợ xinh đẹp, tài sắc vẹn toàn của mình. Nhân dịp ngày Quốc tế phụ nữ, lần đầu tiên Chủ tịch Hiệp hội bất động sản TP Hồ Chí Minh có những phút trải lòng mình về Đệ nhất Hoa hậu Quý bà thế giới.

Kết hôn cùng Đệ nhất Hoa hậu Quý bà Kim Hồng đã hơn 3 năm, cuộc sống của anh có gì thay đổi?

Tất nhiên là sau khi kết hôn, cuộc sống của người đàn ông có vợ con sẽ khác khi còn độc thân. Tôi không còn phải một mình đơn độc nữa mà đã có mái ấm để đi về, có bàn tay người phụ nữ trong gia đình chăm sóc. Mọi trăn trở trong công việc và cuộc sống đều được san sẻ. Điều đó khiến tôi vô cùng hạnh phúc và ấm áp hơn.

Là chủ tịch Hiệp hội Bất động sản TP HCM, vợ là Đệ nhất Hoa hậu Quý bà thế giới, hai vợ chồng cùng bận rộn thì thời gian dành cho gia đình của anh chị như thế nào?

Đúng là cả hai vợ chồng tôi đều bận rộn, vì đảm nhiệm nhiều công việc nên cũng ít thời gian dành cho gia đình. Cho nên, mỗi khi chúng tôi thu xếp được thời gian để có thể ở bên và chăm sóc nhau thì rất là quý giá. Đôi khi chỉ một ánh mắt, một nụ cười cũng khiến cả hai đứa bớt mệt mỏi và giảm stress.

Tôi không còn phải một mình đơn độc nữa mà đã có mái ấm để đi về, có bàn tay người phụ nữ trong gia đình chăm sóc

Có bao giờ anh cảm thấy bị áp lực khi lấy một người vợ quá nổi tiếng như Quý bà Kim Hồng?

Trái lại, tôi không thấy áp lực mà càng thấy tự hào và hạnh phúc khi được “bà xã” lựa chọn. Sau 14 năm nuôi con một mình, Kim Hồng chọn tôi, điều đó chứng tỏ mình phải là chỗ dựa, là người khiến cô ấy cảm thấy bình an và tin tưởng thì mới có được điều đó. Tất nhiên, nhờ có vợ nổi tiếng mà tôi cũng được nổi tiếng "lây" khi thường được lên báo hay xuất hiện cùng vợ trong các sự kiện (cười).

Vậy những khi Kim Hồng gặp phải scandal "trên trời rơi xuống", anh đã giúp chị ấy vượt qua điều đó như thế nào?

Người ta bảo "lúc hoạn nạn mới thấu hiểu lòng nhau", những khi vợ gặp khó khăn, tôi càng sát cánh bên Kim Hồng, động viên, chia sẻ để vợ vượt qua khó khăn. Nhờ những trải nghiệm của mình, tôi có thể đưa ra lời khuyên, cách giải quyết trong từng tình huống. Do đó, trong những năm qua, dù đôi lúc gặp phải những sự cố không mong muốn nhưng Kim Hồng cuối cùng vẫn vượt qua và chứng tỏ được mình.

Độc giả không chỉ thấy anh yêu thương, chăm sóc người vợ xinh đẹp mà còn thấy anh rất thân với con trai riêng của Kim Hồng. Bí quyết anh có được tình cảm của cháu là gì?

Tôi nghĩ tình cảm thì không có bí quyết. Cái gì xuất phát từ trái tim thì sẽ đi tới trái tim. Tôi luôn quan niệm, lấy Kim Hồng làm vợ không phải là chỉ yêu thương một mình vợ, mà còn có thêm cả đại gia đình, họ hàng bên vợ, trước hết là mẹ vợ kính yêu của Kim Hồng. Vì thế, tôi đối xử với Quốc Khánh như con trai ruột. Có lẽ cháu cũng cảm nhận được điều ấy nên yêu quý tôi chăng?!

Ngược lại, Kim Hồng cũng yêu quý và chăm sóc mẹ tôi tận tình như con gái. Do đó, cả hai gia đình chúng tôi đều rất yêu thương và quý trọng nhau.

Tôi không thấy áp lực mà càng thấy tự hào và hạnh phúc khi được “bà xã” lựa chọn

Một điều khá tế nhị, đó là anh và Kim Hồng đều tìm đến nhau khi tuổi đời không còn trẻ. Anh nghĩ đây là thuận lợi hay khó khăn cho cuộc sống của mình?

Cuộc đời có lúc thuận lợi, có lúc khó khăn, có niềm vui, có nỗi buồn và ước mơ hy vọng. Tuy nhiên, thật hạnh phúc khi sau những giông tố, sóng gió, chúng tôi đã tìm thấy tình yêu đích thực. Tôi nghĩ, tình yêu ở thời trẻ thì sôi nổi, dạt dào, còn tình yêu khi đã trưởng thành có sự trải nghiệm thì sẽ sâu sắc và chín chắn hơn. Cái quan trọng là ở độ tuổi nào thì cũng phải yêu thương nhau thật lòng và cùng xây đắp mái ấm thì gia đình mới hạnh phúc bền lâu.

Từ chuyện của mình và Kim Hồng, anh muốn nhắn nhủ gì tới những cặp đôi cũng có hoàn cảnh như anh chị?

Tôi nghĩ "mỗi cây mỗi hoa mỗi nhà mỗi cảnh". Trong từng trường hợp, mỗi người sẽ có cách xử lý riêng cho phù hợp nhất. Tuy nhiên, hãy lắng nghe con tim của mình, ở tuổi nào, bạn cũng có quyền mưu cầu hạnh phúc và theo tôi thì không có sự khởi đầu nào là muộn màng cả. 

Mùng 8/3 này, anh sẽ dành tặng người vợ yêu quý của mình món quà gì?

Tôi nghĩ, nếu hàng ngày quan tâm, chăm sóc lẫn nhau thì ngày nào cũng là ngày 8/3. Tôi thường có thói quen tặng vợ những món quà độc đáo, không nhân dịp nào cả. Song 8/3 là ngày dành cho phụ nữ trên toàn thế giới này, tôi cũng sẽ có một điều bất ngờ dành tặng vợ. Nhân đây, tôi xin chúc chị em phụ nữ một ngày 8/3 trẻ trung, hạnh phúc bên những người thương yêu của mình. 

Xin cảm ơn và chúc anh chị hạnh phúc! 

Ở tuổi nào, bạn cũng có quyền mưu cầu hạnh phúc và theo tôi thì không có sự khởi đầu nào là muộn màng cả. 

Make up: Quốc  Thái - Minh Tuấn, photo: Anh Khôi

Theo Như Quỳnh (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Hoa hậu quý bà Thế giới