Chung kết CĐHH: Giám khảo "ban phát" 20 điểm 10

Ngày 13/05/2013 06:42 AM (GMT+7)

9 tiết mục của ba cặp thí sinh cùng với 20 điểm 10 được đưa ra có thể coi là một cái kết quá đẹp cho Cặp đôi hoàn hảo 2013..

Giám khảo mạnh tay khen và hào phóng cho điểm

Chưa có một đêm diễn nào tại Cặp đôi hoàn hảo được khen nhiều như đêm chung kết vừa qua. Các thành viên trong Ban giám khảo thường dành những lời lẽ tốt đẹp nhật để ca ngợi phần thi của các thí sinh. Đến cả vị đạo diễn khó tính Lê Hoàng cũng không tiếc những lời khen dành cho các cặp thí sinh. Chẳng hạn, trong phần thi của Khương Ngọc và Mỹ Lệ, đạo diễn Lê Hoàng cho rằng: “Rất là khó để nhận xét tiết mục này, vì đầu tiên, bạn Ngọc hát rất là hay. Hát mà đóng vai một người say rất là khó. Không có gì để phê phán bạn Ngọc trong tiết mục này hết.”


Giám khảo Cặp đôi hoàn hảo không tiếc lời khen và điểm 10 cho đêm chung kết

Sau phần thi của Thanh Thúy – Dương Triệu Vũ, nhạc sỹ Lê Quang “thấy rằng mình không phải là một giám khảo chấm thi mà giống như đang ở mở màn một cuộc thi thể thao nào đó.”

Là người cho điểm 10 hào phóng nhất chung kết Cặp đôi hoàn hảo 2013 (7/20 điểm 10), nhạc sỹ Lê Minh Sơn khẳng định: “không một người nào thua cả, tất cả đều là người chiến thắng”.

Đặc biệt, đêm chung kết Cặp đôi hoàn hảo 2013 đã xác lập một kỷ lục mới về điểm 10 dành cho các cặp thí sinh. Tất cả các phần biểu diễn đều nhận được ít nhất một điểm 10. Do vậy, toàn bộ chung kết, Ban giám khảo đã cho ba cặp thí sinh tổng 20 điểm 10 và 14 điểm 9. Chỉ có duy nhất 2 điểm 8 của đạo diễn Lê Hoàng dành cho tiết mục của Thanh Thúy - Dương Triệu Vũ và tiết mục của cặp Khương Ngọc - Mỹ Lệ.


Ba cặp thí sinh xuất sắc nhất Cặp đôi hoàn hảo 2013

Có thể nói, cái kết ngập tràn điểm tuyệt đối chưa hẳn đã để lại ấn tượng mạnh. Đó có thể coi là một kết thúc có hậu cho Cặp đôi hoàn hảo sau nhiều tranh cãi, thị phi đã qua. Tuy nhiên, việc có quá nhiều điểm 10 cùng những nhận xét có cánh khiến người xem có cảm giác đêm chúng kết giống như một cuộc “tháo khoán” về điểm số và những lời khen tặng.

Phải thừa nhận rằng, những tiết mục đêm chung kết vừa qua được dàn dựng công phu và đầu tư một cách kỹ lưỡng. Tuy nhiên quá nhiều điểm 10 mà giám khảo dành cho các phần biểu diễn làm người xem có phần hụt hẫng.


Thanh Thúy và Dương Triệu Vũ giành ngôi vị quán quân Cặp đôi hoàn hảo 2013

MC hài hước tung chiêu

Vẫn là cách dẫn hóm hỉnh và lôi cuốn, Trấn Thành thực sự làm người xem thoải mái. Sự sáng tạo và tài ứng biến với mọi tình huống khiến anh ngày càng trở nên duyên dáng trong mắt khán giả. Cùng với sự thăng hoa của các cặp thí sinh, Trấn Thành cũng có một đêm dẫn đầy ngẫu hứng và căng trào cảm xúc.

Những cuộc tranh luận của anh với Ban giám khảo sau mỗi phần thi của các thí sinh luôn đem đến cho người xem những nụ cười sảng khoái.Ca sỹ Vy Oanh cũng đã có nhiều tiến bộ trong vai trò MC. Tuy nhiên, cô vẫn chưa đủ tự tin để rời bỏ cuốn sổ ghi lời dẫn. Điều này làm giảm đi vẻ tự nhiên và lôi cuốn trong phần thể hiện của Vy Oanh.


Cặp MC Trấn Thành - Vy Oanh cũng tạo ấn tượng mạnh cho khán giả đêm chung kết

Đặc biệt, trong đêm chung kết vừa qua, Vy Oanh mắc khá nhiều lỗi nói nhịu. Cô luôn lặp đi lặp lại một câu duy nhất sau mỗi phần biểu diễn của các cặp thí sinh như: “ Bây giờ mình dành chút thời gian để nói chuyện một chút nha…” hay “Khán phòng đang vỡ tung vì tiết mục biểu diễn của các anh chị….” Sự thiếu linh hoạt trong cách dẫn khiến người xem có cảm giác nhàm chán với phần thể hiện của Vy Oanh.

Với sự đăng quang của Dương Triệu Vũ và Thanh Thúy, Cặp đôi hoàn hảo 2013 đã có một cái kết rất đẹp. Các cặp thí sinh đã cống hiến cho khán giả những tiết mục đặc sắc, được đầu tư công phu và bài bản. Tuy nhiên, nếu nói là chương trình đã làm thỏa mãn toàn toàn người xem thì chưa hẳn.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Cặp đôi hoàn hảo
Tin hay đừng bỏ lỡ