Chương Tử Di sẽ kết hôn vào tháng 8

Ngày 22/07/2014 09:18 AM (GMT+7)

Uông Phong đang chuẩn bị lên kế hoạch kết hôn đặc biệt vào tháng 8 tới đây.

Theo thông tin mới đây nhất, sau Cao Viên Viên, Thang Duy, Châu Tấn, đến lượt Chương Tử Di đã tìm đến bến đỗ của cuộc đời mình vào tháng 8. Cũng có cùng ý tưởng với Châu Tấn, Uông Phong muốn tổ chức đám cưới tại một buổi hòa nhạc tại Bắc Kinh vào tháng tới và không muốn cho Chương Tử Di biết trước.

Một người bạn thân của Uông Phong chia sẻ: “Mối quan hệ của Uông Phong và bạn gái rất tốt. Từ lâu nam ca sĩ đã có ý định kết hôn. Tuy nhiên, Chương Tử Di luôn đầy tham vọng trong sự nghiệp nên chưa muốn làm đám cưới sớm. Nhưng thời gian gần đây có rất nhiều đồng nghiệp đã kết hôn khiến cô ấy thay đổi suy nghĩ của mình. Vì vậy, Uông Phong muốn thông qua buổi hòa nhạc tổ chức lễ cưới với với Chương Tử Di”.

Chương Tử Di sẽ kết hôn vào tháng 8 - 1

Chương Tử Di và Uông Phong sẽ nên duyên vợ chồng vào tháng 8 tới đây.

Người bạn này cũng cho biết thêm, ý tưởng đám cưới của Uông Phong đã được Châu Tấn thực hiện trước. Vì vậy, để không bị hiểu lầm hay gọi là sao chép, nam ca sĩ đã suy nghĩ những điều sáng tạo, làm cho hôn lễ của mình trở nên thật đặc biệt.

Dự kiến là sau khi đám cưới được diễn ra, cặp đôi sẽ không có thời gian cho tuần trăng mật vì Uông Phong đang bận rộn với vai trò HLV The Voice Trung Quốc mùa giải mới còn Chương Tử Di tiếp tục vai diễn trong phim Con tàu Thái Bình Dương.

Chương Tử Di và Uông Phong mới bắt đầu công khai tình cảm từ cuối năm ngoái, khi mà nam ca sĩ mới chia tay vợ được 5 tháng. Nhiều người cho rằng chính Chương Tử Di là nguyên nhân khiến hôn nhân của họ tan vỡ. Cặp đôi thường xuyên bị bắt gặp hẹn hò, ra vào khách sạn và thậm chí còn sống chung với nhau.

Chương Tử Di sẽ kết hôn vào tháng 8 - 2

Cặp đôi công khai hẹn hò vào cuối năm ngoái.

Chương Tử Di là hoa đán nổi tiếng bậc nhất Cbiz. Xinh đẹp và tài năng, nữ diễn viên cũng có tình sử vô cùng phong phú với người nổi tiếng và đại gia như Cao Phong, Thành Long, Hoắc Khải Sơn,… Đặc biệt, cô đã từng đính hôn với tỷ phú Vivi Nevo nhưng sau đó lại chia tay. Thời điểm trước khi yêu Uông Phong, Chương Tử Di cặp kè với MC Táp Bối Ninh nhưng bị mẹ phản đối vì cho rằng MC này không xứng với cô.

Chương Tử Di sẽ kết hôn vào tháng 8 - 3

Chương Tử Di là hoa đán xinh đẹp và đa tình.

Cũng giống như bạn  gái, Uông Phong cũng có lịch sử tình trường vô cùng phong phú khi trải qua 3 đời vợ và có 2 con. Vợ cũ của nam ca sĩ cũng từng lên tiếng tố cáo nam ca sĩ là kẻ sở khanh, chuyên ăn ốc đổ vỏ. Tuy nhiên, gia đình Chương Tử Di lại vô cùng ủng hộ mối quan hệ này.

Chương Tử Di sẽ kết hôn vào tháng 8 - 4

Uông Phong từng có 3 đời vợ và 1 con gái.

Thêm những thông tin về Chương Tử Di:

Chương Tử Di - Hoa đán thành công nhất Cbiz

Chương Tử Di lại đăng quang với Nhất đại tông sư

Ngắm Chương Tử Di bất ngờ dịu dàng

Chương Tử Di công khai nắm tay bạn trai

Theo Hoàng Huế
Nguồn: Khampha.vn

Tin liên quan

Video chọn lọc