Cindy Thái Tài khoe vẻ đẹp của "mệnh phụ phu nhân"

Thường xuyên cầm trịch những vai phu nhân quyền lực, Cindy Thái Tài tiếp tục theo đuổi hình ảnh người phụ nữ xưa.

Sau một năm dài gắn bó với các hoạt động nghệ thuật đa dạng như ca hát, diễn viên, thiết kế thời trang... Cindy Thái Tài dường như không bao giờ thấm mệt, khi ngay trong những ngày Tết, cô vẫn góp mặt trên các sân khấu lớn. Diva của làng nhạc chuyển giới chia sẻ: "Đôi khi tôi cũng mệt, thậm chí khản tiếng, mất giọng, nhưng chưa một phút giây nào cho phép mình dừng lại niềm đam mê thấm vào máu này".

Bận rộn là vậy, nhưng trong những ngày đầu năm, Cindy Thái Tài đã dành thời gian vãn cảnh xuân cùng danh hài Minh Béo. Bộ đôi ấn tượng này đã cùng nhau "oanh tạc" sóng truyền hình và các sân khấu lớn trong suốt thời gian qua. Gần đây nhất, họ cùng tham gia vở kịch Hồ Xuân Hương. Vai diễn mới nhất của Cindy Thái Tài là một mệnh phụ phu nhân - vợ cả của ông Tổng Cóc.

Nhiều người cho rằng Cindy rất hợp để vào vai phu nhân, vì trông cô đặc biệt có tướng... bà cả. Nếu như đã từng theo dõi vở Đèn lồng đỏ treo ở đâu, sẽ thấy một gương mặt Cindy Thái Tài đầy quyền lực, uy nghi nhưng không kém phần quý phái của một phu nhân. Với vai diễn mới này, cô đằm thắm, dịu dàng nhưng cũng ẩn chưa bên trong nhiều mưu mô, thủ đoạn.

Cindy cho biết cô rất yêu thích vẻ đẹp của người phụ nữ Việt xưa, đặc biệt là hình tượng thi sỹ Hồ Xuân Hương với miêu tả đầy ấn tượng: "Thân em vừa trắng lại vừa tròn. Bảy nổi ba chìm với nước non...". Mặc dù từng có thời gian sở hữu làn da nâu bóng và thân hình gầy của một siêu mẫu, tuy nhiên, Cindy cho biết ở thời điểm hiện tại, cô ưa thích vẻ tròn trịa một chút, cùng làn da sáng tự nhiên của mình. Với Cindy, việc cầm mic luôn đòi hỏi người ca sỹ phải có sức khoẻ tốt, cân nặng ổn định để đảm bảo âm vực, khẩu hình thanh nhạc của mình được chuẩn xác.

Cùng ngắm nhìn bộ ảnh của Cindy Thái Tài và nghệ sỹ hài Minh Béo:

cindy thai tai khoe ve dep cua "menh phu phu nhan" - 1

cindy thai tai khoe ve dep cua "menh phu phu nhan" - 2

cindy thai tai khoe ve dep cua "menh phu phu nhan" - 3

cindy thai tai khoe ve dep cua "menh phu phu nhan" - 4

cindy thai tai khoe ve dep cua "menh phu phu nhan" - 5

cindy thai tai khoe ve dep cua "menh phu phu nhan" - 6

cindy thai tai khoe ve dep cua "menh phu phu nhan" - 7

cindy thai tai khoe ve dep cua "menh phu phu nhan" - 8

cindy thai tai khoe ve dep cua "menh phu phu nhan" - 9

Theo Tường Vy - Ảnh: Anh Tú Nguyễn (Khám Phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác