Cô bé 6 tuổi kiếm hơn 1 triệu đô la/năm

Ngày 19/03/2013 15:23 PM (GMT+7)

Hoa hậu nhí Isabella Barret rất bận rộn với việc điều hành các công ty thời trang nhí.

Isabella Barret là cái tên đã quá quen thuộc với khán giả truyền hình Mỹ. Cô bé là Hoa hậu nhí bước ra từ chương trình tìm kiếm hoa hậu nổi tiếng tại đây. Mới 6 tuổi, Isabella Barret đã sở hữu một chuỗi các cửa hàng thời trang dành cho trẻ em.


Isabella Barret có thể mang vể 1 triệu đô la/ năm cho gia đình.


Cô bé nổi tiếng từ các show thực tế.

Isabella Barret cũng từng góp mặt trong show truyền hình ăn khách Toddlers and Tiaras. Cô bé trở thành thần tượng của rất nhiều bạn nhỏ và là nhân vật để các bậc phụ huynh dùng làm tấm gương cho các con. Trong lúc tên tuổi đang nổi như cồn, Isabella Barret bỗng dưng rời show truyền hình này và thực hiện kế hoạch kinh doanh. Và cô bé đã kiếm được 1 triệu đô la/ năm.


Isabella được trang điểm và làm tóc khá kỹ mỗi lần xuất hiện.

Nhiều người cho rằng việc làm quen với việc kinh doanh và trang điểm quá sớm có thể khiến cho cô bé già dặn hơn tuổi và không được hưởng những niềm vui của trẻ nhỏ. Nhưng, mẹ của Isabella Barret cho biết: "Tôi vẫn nuôi dạy con bé sống vui tươi và khỏe mạnh như bao đứa trẻ khác".


Isabella Barret là thần tượng của nhiều em nhỏ.

Mặc dù nổi tiếng từ show thực tế nhưng mẹ của Isabella Barret từng lớn tiếng chỉ trích những show truyền hình này vì đã bôi xấu hình ảnh của con gái bà. Trong một lần lên sóng, bé Isabella Barret đã vô tình chê một bé gái khác ăn mặc quê mùa. Chính điều này đã khiến cho khán giả không còn thiện cảm với cô bé xinh xắn này.

Conan (Theo DM)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường Sao Hollywood