Con gái Xuân Lan giống hệt mẹ hồi nhỏ

Ngày 21/03/2014 11:27 AM (GMT+7)

Siêu mẫu Xuân Lan vừa khoe ảnh hồi nhỏ giống hệt với bé Thỏ hiện tại.

Mới đây, siêu mẫu Xuân Lan bất ngờ tiết lộ ảnh ấu thơ của mình lên trang cá nhân. Bức ảnh thủa bé của mẹ Xuân Lan được ghép cạnh ảnh bé Thỏ khiến nhiều fan hâm mộ thích thú.


Xuân Lan khoe ảnh mình hồi nhỏ và con gái lên trang cá nhân

Trước đây, nhiều người vẫn tò mò không biết bé Thỏ, con gái của Xuân Lan giống ai. Nhưng tối qua, Xuân Lan đã làm thoả lòng người hâm mộ khi khoe bức ảnh thủa nhỏ của cô đặt cạnh ảnh của con gái với dòng status: “Dạ.. có ai muốn biết Thỏ con giống ai không ạ? Hihi... đây... giống mẹ Lala yêu không nhỉ?? Hihihi…”.

Nhìn bức ảnh ghép của hai mẹ con có thể nhận thấy, bé Thỏ và mẹ Xuân Lan hồi nhỏ khá giống nhau. Cả hai đều có đôi mắt sáng long lanh, gương mặt xinh xắn. Đặc biệt là chiếc mũi và khoé miệng của hai mẹ con nhìn giống hệt nhau.

Con gái Xuân Lan giống hệt mẹ hồi nhỏ - 2
Bé Thỏ và mẹ Xuân Lan hồi nhỏ có nhiều nét khá giống nhau.

Hiện tại, bé Thỏ nhà Xuân Lan mới được hơn 5 tháng tuổi nhưng trông bé rất bụ bẫm và đáng yêu. Còn siêu mẫu Xuân Lan cũng trở lại với công việc. Mặc dù rất bận rộn, nhưng giám khảo Next Top Model 2012 vẫn thường xuyên khoe những khoảnh khắc ngộ nghĩnh, đáng yêu của con gái lên trang cá nhân.


Bé Thỏ hiện đã được hơn 5 tháng tuổi nhưng rất cứng cáp và đáng yêu.


Xuân Lan khoe ảnh con gái tự cầm bình uống sữa.


Xuân Lan khoe: "Con tập thể dục buổi sáng nè.. hihihi".

Theo Khánh Thảo (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Xuân Lan