Con trai Lâm Chí Dĩnh không được nhận cát-xê

Ngày 17/12/2013 11:35 AM (GMT+7)

Ê kíp Bố ơi! Mình đi đâu thế? khẳng định các diễn viên nhí không nhận được thù lao.

Chạy theo cơn sốt chương trình show thực tế của Hàn Quốc, phiên bản Bố ơi! Mình đi đâu thế? Trung Quốc hiện cũng đang gây được tiếng vang lớn. Đặc biệt, chương trình này quy tụ nhiều tên tuổi nổi tiếng trong làng giải trí từ diễn viên, người mẫu, vận động viên quốc gia đến các đạo diễn.

Con trai Lâm Chí Dĩnh không được nhận cát-xê - 1
Bố ơi! Mình đi đâu thế? phiên bản Trung Quốc gây được tiếng vang lớn.

Trong số các cặp bố con trong Bố ơi! Mình đi đâu thế?, Lâm Chí Dĩnh - Kimi là cặp đôi thu hút sự quan tâm của khán giả nhất. Mới đây, có thông tin cho rằng Kimi nhận được số tiền cát-xê khủng lên tới 150.000 NDT (570 triệu đồng) cho mỗi một ngày quay Bố ơi! Mình đi đâu thế? bản điện ảnh. Đây quả là con số bất ngờ đối với nhiều người bởi số tiền này là cát-xê đáng mơ ước của nhiều ngôi sao hạng A trong giới giải trí.

Con trai Lâm Chí Dĩnh không được nhận cát-xê - 2

Kimi không nhận được cát-xê khi tham gia chương trình.

Đáp trả lại những thông tin này, mới đây, ê kíp thực hiện bộ phim phiên bản điện ảnh lên tiếng khẳng định các bé tham gia trong phim sẽ không nhận được một đồng cát-xê nào. "Bọn trẻ vẫn chưa có khái niệm về giá trị bản thân khi tham gia một bộ phim. Chúng chỉ có hứng thú với đồ chơi, đồ ăn và những nhiệm vụ trong chương trình", người đại diện của bộ phim cho biết.

Con trai Lâm Chí Dĩnh không được nhận cát-xê - 3
Lâm Chí Dĩnh chưa có bất kỳ tuyên bố nào về vấn đề này.

Tuyên bố này của người đại diễn ê kíp làm phim khiến nhiều người bất ngờ. Dù các bé còn quá nhỏ để nhận một con số cát-xê khủng nhưng nếu tham gia một chương trình mà không được trả thù lao là điều hoàn toàn bất hợp lý. Hiện tại, cả 5 cặp bố con tham gia trong Bố ơi! Mình đi đâu thế? vẫn chưa có bất kỳ câu trả lời nào về vấn đề này.

Theo Nguyễn Nguyễn (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Dad! Where Are You Going?