Con trai nghịch ngợm, mẹ Thùy Lâm cầu cứu fan

Ngày 13/06/2015 10:00 AM (GMT+7)

Là mẹ của một cậu con trai 5 tuổi cực kỳ hiếu động, Thuỳ Lâm thường phải “đau đầu” tìm cách chăm sóc con kỹ lưỡng nhưng vẫn đảm bảo con được vui chơi thoải mái đồng thời khám phá thế giới xung quanh.

Mong muốn con phát triển sáng tạo một cách tự nhiên nhất, bí quyết của Thùy Lâm chính là để con thỏa sức với chân trời sáng tạo riêng của bé. Đối với bé Su, chính là hộp màu nước “gối đầu giường” và những bức tranh lem nhem màu. Đôi khi, mãi mê “sáng tạo” quá, bé Su còn bôi cả màu nước lên quần áo đang mặc.

Mặc dù mong muốn con được vui chơi thoải mái nhưng Thuỳ Lâm cũng rất mệt mỏi khi sau một ngày vui chơi, áo của con lại lấm lem đủ loại màu nước rất khó giặt sạch. Do đó chị rất hào hứng khi nhận được thử thách của Hoàng Bách trong chương trình “Cùng Samsung thách thức sao trổ tài giặt giũ”. Trong thời gian một tuần, Thuỳ Lâm phải cùng với fan tìm ra một phương pháp giặt giũ có thể giặt sạch vết màu nước dính trên quần áo của con trai.

Thử thách tuần này Hoàng Bách đưa ra cho Thuỳ Lâm là:  “Và người cuối cùng nhận thử thách, các bạn đoán ra ai chưa nào? Tạm quên đi danh hiệu hoa hậu, bà mẹ Thùy Lâm mau nhận ngay thử thách "Làm sao tẩy sạch vết màu nước trên áo" đây này. Bách nghĩ thử thách này cũng không quá khó với người kinh nghiệm đầy mình như Thùy Lâm đâu. Để xem người đẹp giặt giũ thế nào!”

Con trai nghịch ngợm, mẹ Thùy Lâm cầu cứu fan - 1

Thuỳ Lâm – Người phụ nữ “tham lam” và cầu toàn trong việc chăm sóc gia đình

Vừa nhận được thách thức "Làm sao tẩy sạch vết màu nước trên áo" từ Hoàng Bách, Thuỳ Lâm đã “cầu cứu” hỗ trợ của fan trên Facebook: “Mình thường hay gặp vết ố vàng trên cổ áo thôi, còn vết màu nước này thì thú thật cũng chưa có xíu kinh nghiệm nào. Mong chờ gợi ý từ mọi người đấy.”

Là một bà mẹ đảm đang và có phần “khó tính” trong việc chăm sóc gia đình, không biết hoa hậu Thuỳ Lâm sẽ làm gì để giặt sạch vết màu nước trên áo của bé Su nghịch ngợm.

Con trai nghịch ngợm, mẹ Thùy Lâm cầu cứu fan - 2

Lần này bà mẹ đảm đang Thuỳ Lâm sẽ giải quyết thế nào với vết màu nước trên áo bé Su đây?

Quay trở lại với Hoàng Bách, người hâm mộ vẫn đang tò mò muốn biết anh đã chiến thắng thử thách “Giặt sạch chiếc áo trắng bị lem màu” của tuần trước như thế nào.

Mọi chuyện bắt đầu từ một lần bà xã của Hoàng Bách vắng nhà. Trước khi đi, chị giao nhiệm vụ cho hai cha con Hoàng Bách và Tê Giác phải giặt đồ cho cả nhà. Mặc dù đã dặn ông xã và con trai là phải phân loại đồ trắng và đồ màu trước khi bỏ vào máy giặt tuy nhiên chị Thảo - vợ Hoàng Bách lại quên “đề phòng” tính mê bóng đá của chồng.

Quả nhiên, hôm đó Hoàng Bách và Tê Giác mãi dán mắt theo dõi một trận bóng mà quên mất lời vợ dặn. Đến khi anh phát hiện ra thì đã muộn: chiếc đầm trắng của vợ đã bị lem đầy vệt màu xanh từ áo của bé Tê Giác. Nam ca sỹ cho biết vợ đã giận bố con anh mấy hôm nay rồi vì đó là chiếc váy trắng yêu thích của chị. Thử thách dành cho Hoàng Bách và bé Tê Giác được nhận định là cực kỳ hóc búa.

Con trai nghịch ngợm, mẹ Thùy Lâm cầu cứu fan - 3

Hai bố con Hoàng Bách và Tê Giác trước thử thách hóc búa của mình

Tuy nhiên chỉ sau một tuần, Hoàng Bách đã nhận được 21 000 lượt yêu thích, chia sẻ và bình luận hỗ trợ cùng hàng trăm bí kíp để giặt sạch chiếc váy từ người hâm mộ khắp nơi đổ về Facebook của anh. Nhờ vậy, Hoàng Bách không phải “vò đầu bứt tai” tìm cách giặt sạch chiếc yêu thích của vợ nữa mà chỉ việc chọn ra một bí kíp giặt giũ đơn giản mà hiệu quả nhất rồi làm theo. Anh đã sử dụng cách dùng một ít thuốc tím pha loãng đổ lên vết màu loang trên áo. Sau đó, ngâm ít phút rồi giặt như bình thường là chiếc váy đã sạch như mới.

Con trai nghịch ngợm, mẹ Thùy Lâm cầu cứu fan - 4

Anh bạn Tê Giác hào hứng khoe mẹ kết quả của hai bố con

Hào hứng với chiến thắng vừa đạt được, Hoàng Bách chia sẻ thêm 1 bí kíp nhỏ của gia đình cho các fan: “Trước đây, khi giặt với máy giặt, quần áo của gia đình Bách sẽ xuất hiện những xơ vải tạo cảm giác không sạch sẽ. Nhưng từ khi chuyển sang dùng máy giặt Activ Dualwash những vết xơ vải này đã bị lọc sạch hết. Bách nghe nói đó là nhờ có một bộ lọc sinh học được đặt ở vị trí sâu trong lồng giặt. Như vậy thì an tâm là quần áo luôn sạch sẽ rồi.”

Ông bố Hoàng Bách vui mừng với chiến thắng trong khi đó bà mẹ Thuỳ Lâm đang say mê cùng fan tìm ra phương pháp hữu hiệu nhất để giặt chiếc áo bị lem màu nước của bé Su-con trai chị.

Các bạn hãy tham gia đóng góp bí kíp giặt giũ của mình tại đây để giúp các ông bố, bà mẹ nổi tiếng: Hoa hậu Thùy Lâm, ca sĩ Hoàng Bách, MC Thanh Thảo và nhà văn Phan Anh tìm ra giải pháp vừa hữu hiệu vừa đơn giản để xử lý vết bẩn khó chịu. Hàng tuần, nếu bạn là chủ nhân của mẹo hay được các ngôi sao chọn lựa sẽ nhận được quà tặng hấp dẫn là chiếc máy giặt thế hệ mới trị giá 7.990.000 đồng. Chương trình diễn ra trong 4 tuần từ 18/5 đến 14/6/2015.

(Theo Khám phá).
Tin bài cùng chủ đề Hoa hậu Thùy Lâm