Công nương Kate lộ diện sau tuyên bố có bầu lần 2

Ngày 18/09/2014 09:17 AM (GMT+7)

Dù đang bầu bí nhưng vóc dáng của công nương Kate không có nhiều thay đổi.

Mới đây, trên RadarOnline bất ngờ đăng tải hình ảnh đầu tiên của Công nương Kate và Hoàng tử William sau tuyên bố cặp vợ chồng hoàng gia này chuẩn bị chào đón thiên thần nhỏ thứ 2. Được biết, những bức hình này được chụp vào ngày 11/9 vừa rồi nhưng đến thời điểm này RadarOnline mới công khai trên trang báo.

cong nuong kate lo dien sau tuyen bo co bau lan 2 - 1
Thông tin Công nương Kate có bầu lần 2 khiến người dân Anh thích thú.

cong nuong kate lo dien sau tuyen bo co bau lan 2 - 2
Cặp vợ chồng nổi tiếng lộ diện sau tuyên bố bầu bí.

Bức hình cho thấy Hoàng tử William và Công nương Kate đang cùng nhau tới một quán rượu King's Head ở Great Bircham. Khác với lần mang bầu trước, Công nương Anh gầy hơn do ốm ngén và khó ăn uống. Khó có thể nhận ra Kate Middleton đang mang bầu vì bụng cô không có nhiều sự thay đổi.

cong nuong kate lo dien sau tuyen bo co bau lan 2 - 3
Cánh paparazzi không bỏ lỡ cơ hội săn lùng hình ảnh của vợ chồng Hoàng tử.

Theo thông tin từ Radar, hai vợ chồng Hoàng tử William chỉ ngồi một góc khá yên tĩnh trong quán. Cặp đôi được 4 sĩ quan Hoàng gia bảo vệ. Họ ăn tối ngon miệng với những món đồ đơn giản. Trong khi Hoàng tử Anh uống rượu vang đỏ thì Công nương Kate chỉ dùng nước lọc.

cong nuong kate lo dien sau tuyen bo co bau lan 2 - 4
Hình ảnh gia đình hạnh phúc hiện tại của vợ chồng Hoàng tử Anh.

Được biết, trước khi rời khỏi nhà hàng, cặp vợ chồng nổi tiếng còn bắt tay người dân địa phương. "Trước khi vợ chồng Hoàng tử Anh rời đi lúc 22h, một số người dân địa phương đã rất bất ngờ khi được bắt tay và tự giới thiệu về mình với Hoàng tử William và Công nương Kate", trang tin cho biết.

Theo Sao Biển (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Hoàng gia Anh