Cứ phủ nhận không có bầu nhưng vòng 2 của Lâm Tâm Như mỗi ngày một lớn

Ngày 14/09/2017 11:30 AM (GMT+7)

Lâm Tâm Như lại lộ vòng 2 to bất thường, cùng với tin Dương Mịch và Triệu Hựu Đình tươi rói bên nhau ngày hội ngộ.

Cứ phủ nhận không có bầu nhưng vòng 2 của Lâm Tâm Như mỗi ngày một lớn

Mấy ngày gần đây, báo chí Trung Quốc rầm rộ đăng tải thông tin về Lâm Tâm Như. Ngoài scandal với Châu Kiệt về nụ hôn có mùi, thô bạo trong Hoàn Châu Cách Cách, Lâm Tâm Như còn phải đối diện với nghi vấn có bầu lần 2. Mặc dù nhiều lần tung bằng chứng phủ nhận chuyện bầu bí nhưng vòng 2 khá lớn của Lâm Tâm Như luôn khiến khán giả đặt dấu chấm hỏi.

cu phu nhan khong co bau nhung vong 2 cua lam tam nhu moi ngay mot lon - 1

Lâm Tâm Như lộ vòng 2 lớn bất thường.

Mới đây, hình ảnh Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa xuất hiện trên phố vừa được fan đăng tải lại. Đặc biệt, vòng 2 của Lâm Tâm Như tiếp tục là tâm điểm chú ý khi lớn bất thường. Ăn diện đơn giản với áo phông đỏ, quần đen, mũ lưỡi trai, Lâm Tâm Như thoải mái bước đi trên phố. Nhưng, dễ dàng có thể nhận ra vóc dáng không mấy mảnh mai của ngọc nữ màn ảnh trong hình ảnh này.

cu phu nhan khong co bau nhung vong 2 cua lam tam nhu moi ngay mot lon - 2

cu phu nhan khong co bau nhung vong 2 cua lam tam nhu moi ngay mot lon - 3

Hoắc Kiến Hoa nhàn nhã đi xe đạp trên phố.

Cùng với bà xã, Hoắc Kiến Hoa thoải mái đi xe đạp thong dong trên phố. Anh đang tận hưởng khoảng thời gian nghỉ ngơi sau khi hoàn thành xong công việc. Trước đó, Hoắc Kiến Hoa gây chú ý khi chỉ tay thẳng mặt phóng viên vì chụp hình vợ. Một số fan cho rằng đây chính là cách nam tài tử bảo vệ bà xã. Nhưng, một số khác lại phàn nàn về phản ứng tiêu cực của Hoắc Kiến Hoa.

cu phu nhan khong co bau nhung vong 2 cua lam tam nhu moi ngay mot lon - 4

Hoắc Kiến Hoa chỉ tay vào mặt phóng viên.

Mới đây nhất, Lâm Tâm Như vừa chia sẻ trên trang cá nhân bức tâm thư nói về ồn ào với Châu Kiệt. Ngọc nữ màn ảnh viết: "Hoàn Châu Cách Cách là một hồi ức đẹp, vì vậy tôi không muốn trả lời quá nhiều về nó. Nhưng, tôi không nghĩ càng không nói nhiều kẻ tiểu nhân lại đâm chọc mọi chuyện khiến cho khán giả tò mò. Ai là người tốt thì trái tim tự nhiên sẽ tràn ngập hòa bình".

Dương Mịch và Triệu Hựu Đình tươi rói bên nhau ngày hội ngộ

Trong một sự kiện nằm trong khuôn khổ tuần lễ thời trang 2017, cặp đôi "Tam sinh tam thế thập lý đào hoa" Dương Mịch và Triệu Hựu Đình đã có dịp tái ngộ. Cả hai trò chuyện khá vui vẻ và thoải mái bên nhau.

cu phu nhan khong co bau nhung vong 2 cua lam tam nhu moi ngay mot lon - 5

Dương Mịch và Triệu Hựu Đình tại sự kiện.

Sau khi hợp tác trong Tam sinh tam thế thập lý đào hoa, Dương Mịch và Triệu Hựu Đình trở thành "huynh đệ" tốt của nhau. Trong phim, họ là cặp tình nhân ngọt ngào, yêu nhau từ kiếp này tới kiếp khác nhưng ngoài đời cả hai đều đã có nơi có chốn.

cu phu nhan khong co bau nhung vong 2 cua lam tam nhu moi ngay mot lon - 6

Cả hai vui vẻ trò chuyện.

cu phu nhan khong co bau nhung vong 2 cua lam tam nhu moi ngay mot lon - 7

cu phu nhan khong co bau nhung vong 2 cua lam tam nhu moi ngay mot lon - 8

Dương Mịch và Triệu Hựu Đình là "huynh đệ" tốt sau Tam sinh tam thế thập lý đào hoa.

Dương Mịch hiện đang là bà xã của Lưu Khải Uy. Mặc dù hôn nhân của cặp đôi này nhiều lần dính nghi vấn trục trặc nhưng cả hai vẫn bên nhau hạnh phúc. Trong khi đó, Triệu Hựu Đình là ông chồng soái ca của làng giải trí Cbiz. Anh dành trọn tình yêu cho bà xã Cao Viên Viên. Cả hai dù đã kết hôn được nhiều năm nhưng lúc nào cũng như thuở mới yêu.

cu phu nhan khong co bau nhung vong 2 cua lam tam nhu moi ngay mot lon - 9

Cặp đôi nổi tiếng trong phim Tam sinh tam thế thập lý đào hoa.

Theo Sam Sam/ Sina, Ifeng (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường sao Hoa ngữ