Cục NTBD chưa cấp phép cho Angela Phương Trinh

Ngày 18/02/2014 10:43 AM (GMT+7)

Đây là thông tin xác nhận từ Cục Nghệ thuật biểu diễn.

Hôm qua, khắp các trang mạng đăng tin, "bà mẹ nhí" Angela Phương Trinh được cấp phép biểu diễn trở lại từ trước Tết Nguyên Đán. "Nữ hoàng quán bar" cũng vô cùng vui sướng vì thông tin này:

"Tôi không tin vào tai khi hay tin mình được đi hát trở lại. Tôi bắt đầu bị cấm diễn từ đầu tháng 9/2013, đến nay cũng gần 6 tháng. Đối với tôi khoảng thời gian đó trôi đi chậm chạp và nặng nề, tôi luôn cố gắng lạc quan, sống vui vẻ và chờ đợi một ngày được tái ngộ khán giả. Những gì đã xảy ra là bài học kinh nghiệm giúp tôi trưởng thành trong suy nghĩ và hành động. Tôi tự nhủ với bản thân phải luôn nỗ lực, tôi 19 tuổi, còn quá trẻ để bắt đầu mọi thứ”.

Angela Phương Trinh vui mừng vì ngỡ được cấp phép biểu diễn trở lại

Tuy nhiên, khi một trang mạng liên hệ với ông Nguyễn Đăng Chương (Cục trưởng Cục nghệ thuật Biểu diễn) thì được cho biết thông tin này chưa chính xác."Tính đến thời điểm này, Cục chưa cấp phép biểu diễn trở lại cho cô ấy. Ai cung cấp thông tin đó cho Angela Phương Trinh thì tôi không biết, nhưng tất cả mọi quyết định chỉ có hiệu lực bằng văn bản".

Như vậy là, hiện tại Anglea  Phương Trinh vẫn chưa thực sự được cấp phép biểu diễn trở lại. Từ sau án phạt vào tháng 9/2013, người đẹp không còn xuất hiện trên các sân khấu ca nhạc. Cô chỉ tham gia sự kiện, chụp hình và mở quán kinh doanh.

Tuy nhiên, phía Cục NTBD khẳng định, chưa có văn bản nào về điều đó

Theo Nghi Dung (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Angela Phương Trinh
Tin hay đừng bỏ lỡ