Cùng Con Vào Bếp: MC Bảo Anh “choáng” với tài nấu ăn của các thí sinh nhí

Ngày 06/09/2016 19:56 PM (GMT+7)

Các thí sinh nhí chứng tỏ tài nấu ăn khá "siêu" của mình khiến MC Bảo Anh vô cùng bất ngờ.

Trong gameshow Cùng Con Vào Bếp lên sóng HTV7 lúc 19h30 thứ Hai hàng tuần, MC Bảo Anh vừa đóng vai trò MC lẫn giám khảo. Trong chương trình, mỗi tuần có 4 em nhỏ từ 8 – 15 tuổi dự thi. Các bé được đầu bếp Võ Quốc hướng dẫn nấu một món ăn theo chủ đề. Sau đó các bé tự đi siêu thị và nấu ăn. Chương trình có 4 giải thưởng cho các bé theo tiêu chí Bếp nhí sáng tạo, Bếp nhí khéo léo, Bếp nhí tinh tế và giải cao nhất là Bếp nhí Tài năng. Sau 12 vòng thi thì 12 em nhỏ giỏi nhất sẽ cùng nhau tranh tài trong vòng Gala.

Cùng Con Vào Bếp: MC Bảo Anh “choáng” với tài nấu ăn của các thí sinh nhí - 1

MC Bảo Anh vốn là một trong những gương mặt quen thuộc với khán giả truyền hình trên các kênh VGS shop, HTV, Today TV… Tuy bén duyên với nghề dẫn chương trình hơn mười năm và được khán giả biết mặt, quen giọng nói nhưng MC Bảo Anh chưa có nhiều cơ hội tiếp xúc với báo chí nên thông tin về cô trên truyền thông khá ít ỏi.

Cùng Con Vào Bếp: MC Bảo Anh “choáng” với tài nấu ăn của các thí sinh nhí - 2

Bên cạnh việc nhận lời làm MC cho những gameshow, talkshow liên quan đến gia đình, giáo dục như Cùng Con Vào Bếp, Mẹ Yêu Bé, Doctor Gia đình, Chúng tôi là phụ nữ, Tư vấn sức khỏe tiêu dùng… Bảo Anh cũng đẩy mạnh nhiều hoạt động khác từ tháng 9/2016 và hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả nhiều bất ngờ, đặc biệt là cô ưu tiên chọn lựa góp mặt trong những hoạt động cộng đồng, thiện nguyện…

Cùng Con Vào Bếp: MC Bảo Anh “choáng” với tài nấu ăn của các thí sinh nhí - 3

Vì đã là một người mẹ nên MC Bảo Anh rất hào hứng với chương trình liên quan đến trẻ em, đặc biệt là cùng trẻ vào bếp. Thông qua hoạt động nấu ăn, cha mẹ có thể hiểu được nhiều điều về con cái của mình. Đồng thời các bé cũng bộc lộ nhiều nét tính cách, suy nghĩ hồn nhiên, đáng yêu và sự sáng tạo.

Cùng Con Vào Bếp: MC Bảo Anh “choáng” với tài nấu ăn của các thí sinh nhí - 4

MC Bảo Anh vui vẻ chia sẻ: “Áp lực nhất của tôi là nếm món ăn. Làm chương trình cho trẻ con thì mọi bước đều phải công tâm, không thể chấm điểm qua loa cho xong việc. Nhiều khi đầu bếp Võ Quốc và tôi phải yêu cầu hai bé giỏi nhất nấu lại món ăn đó một lần nữa. Vì có bé nấu chưa ngon lắm nhưng trình bày rất bắt mắt, hoặc ngược lại. Lúc bấy giờ chúng tôi để các bé làm lại để chọn lựa theo tiêu chí về sự khéo léo trong thao tác. Quả thật trong suốt quá trình làm MC cho Cùng Con Vào Bếp, tôi đã học hỏi được rất nhiều từ thế giới trẻ thơ”.

Cùng Con Vào Bếp: MC Bảo Anh “choáng” với tài nấu ăn của các thí sinh nhí - 5

Cùng Con Vào Bếp: MC Bảo Anh “choáng” với tài nấu ăn của các thí sinh nhí - 6

Khi đến với chương trình Cùng Con Vào Bếp, MC Bảo Anh chuẩn bị kĩ lưỡng về trang phục. Cô biến hóa hình ảnh liên tục qua từng số với nhiều phong cách khác nhau. Lúc thì Bảo Anh như nàng công chúa với chiếc váy xòe bồng bềnh, có khi cô lại chọn quần jeans áo thun năng động.

Cùng Con Vào Bếp: MC Bảo Anh “choáng” với tài nấu ăn của các thí sinh nhí - 7

Bảo Anh tiết lộ cô chọn trang phục lên hình dựa theo chủ đề của từng buổi thi hoặc độ tuổi của thí sinh hôm đó. Chẳng hạn với các em nhỏ khoảng 8 – 10 tuổi thì Bảo Anh ưu tiên trang phục năng động, họa tiết vui nhộn. Còn với các em lớn hơn khoảng 14 – 15 tuổi thì cô lại chọn mẫu váy áo nhẹ nhàng, tươi tắn.

Cùng Con Vào Bếp: MC Bảo Anh “choáng” với tài nấu ăn của các thí sinh nhí - 8

Cùng Con Vào Bếp: MC Bảo Anh “choáng” với tài nấu ăn của các thí sinh nhí - 9

Theo Duy Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Chương trình truyền hình