“Cuộc chiến những nàng dâu”: Đẫm nước mắt khi về nhà chồng

Ngày 14/04/2016 10:00 AM (GMT+7)

Trót phạm tội tày đình trong đám cưới nên những ngày đầu làm dâu của cô gái Simar đẫm nước mắt khiến khán giả không khỏi xót thương. Liệu rồi đây, cô dâu mới có vượt qua được những thách thức ở nhà chồng?

Sau đám cưới, Simar gần như quá mệt mỏi vì lo lắng, sợ hãi lẫn hối hận. Việc giấu bí mật “tày đình” là đã bỏ qua đám cưới để đi nhảy múa càng khiến cô kiệt sức. Niềm vui có được “hoàng tử” Prem không khỏa lấp nỗi sợ hãi đang lớn dần trong cô.

“cuoc chien nhung nang dau”: dam nuoc mat khi ve nha chong - 1

Niềm vui có được Prem không khỏa lấp nỗi sợ hãi đang lớn dần trong Simar

Liệu có điều nào đáng sợ hơn là việc đang giấu giếm một bí mật “tày đình” giữa một gia đình toàn người xa lạ? Simar không thể nào quên được lỗi lầm đã phạm phải dù được em gái Roli hết mực khuyên bảo.

“cuoc chien nhung nang dau”: dam nuoc mat khi ve nha chong - 2

Simar và em gái Roli

Buổi sáng đầu tiên sau đám cưới, buổi ra mắt gia đình chồng đã trở nên khủng khiếp khi Simar quên vẽ Sin-đua (sindoor) trên trán, dấu Sin-đua là dấu hiệu của một phụ nữ đã lập gia đình. Lại thêm các bà chị dâu khó tính, thêm mắm thêm muối khiến bà nội chồng Majtachi càng thấy khó chịu.

“cuoc chien nhung nang dau”: dam nuoc mat khi ve nha chong - 3

Bà nội chồng Majtachi ngày càng khó chịu với Simar

Chỉ mới ngày đầu làm dâu Simar đã mắc nhiều lỗi quan trọng. Cô cũng được nhắc nhở là không được để đèn trên bàn thờ tắt. Sợ hãi, lo lắng, Simar đã phải thức cả đêm để canh đèn. Đây có lẽ cũng là hành động chung của các cô dâu mới khi về nhà chồng.

Thử tưởng tượng, một cô gái mới về làm dâu nhưng đã dám “lừa dối” cả thần linh và nhà chồng trong đám cưới? Vậy nên, những bất mãn của bà nội chồng và các bà chị dâu sau đám cưới càng khiến cô sợ hãi, nước mắt ngắn dài. Nhưng chuỗi ngày làm dâu đau khổ của Simar trong “Cuộc chiến những nàng dâu” chỉ mới là bắt đầu. Phim hiện phát sóng trên kênh Echannel lúc 20h hàng ngày.

(Theo Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ