“Cuộc chiến những nàng dâu”: Vì đâu nên nỗi?

Ngày 21/04/2016 10:56 AM (GMT+7)

Tình yêu Prem – Simar rất hoàn hảo khi vừa được sự ủng hộ của gia đình 2 bên vừa xuất phát từ rung động trái tim. Nhưng dường như đường đến hạnh phúc vẫn xa xôi.

Những khán giả theo sát bộ phim truyền hình Ấn Độ “Cuộc chiến những nàng dâu” chiếu trên kênh Echannel vào 20h hàng ngày trong những ngày gần đây chắc hẳn đang bị cuốn vào những tình huống kịch tính của mối tình Simar – Prem và không ngừng hồi hộp dõi theo từng nỗ lực của họ để “đạp bằng gian khó” trên hành trình đến với hạnh phúc.

Tình yêu Prem – Simar rất hoàn hảo khi vừa được sự ủng hộ của gia đình 2 bên vừa xuất phát từ rung động trái tim. Nhưng dường như đường đến hạnh phúc vẫn xa xôi. Vậy vì đâu nên nỗi?

Vòng luẩn quẩn 3 người

Ngày cưới trôi qua nhưng Simar luôn day dứt vì đã khiến em gái Roli phải làm cô dâu không danh phận, còn mình phải sống trong cảnh giấu giếm, giả dối.

Prem dù cao thượng đến mấy vẫn suy sụp vì khoảng cách với Simar lớn dần, đến khi Simar thú nhận người anh cưới là Roli thì với anh “tất cả như sụp đổ”. Còn Roli đau lòng như thể khoảnh khắc làm cô dâu trong đời đã bị đánh cắp. 3 người họ đều có nỗi niềm riêng.

“cuoc chien nhung nang dau”: vi dau nen noi? - 1

Hai chị em Simar và Roli

Người đa đoan hay gặp trắc trở

Simar hiền lành lúc nào cũng muốn vừa lòng những người thân yêu thậm chí dẹp bỏ ý muốn của bản thân sang một bên. Nhưng với tình yêu, nghĩ quá nhiều về người xung quanh và chịu đựng đau khổ một mình không phải là giải pháp.

“cuoc chien nhung nang dau”: vi dau nen noi? - 2

Simar luôn day dứt vì đã khiến em gái Roli phải làm cô dâu không danh phận

Kì vọng của gia đình

Người nhà Brahadwaaji và Dwivedi đã quá kì vọng vào mối lương duyên Simar – Prem. Với nhà Brahadwaaji, cô dâu do đích thân Prem chọn trong số những đối tượng tiềm năng do bà nội khó tính sàng lọc thì “miễn chê”. Còn với bố mẹ Simar thì gả con gái vào “danh gia vọng tộc” là đáng mở mày mở mặt. Chính sự kì vọng đó đã khiến Simar và Prem khó trải lòng về nỗi khổ của mình.

“cuoc chien nhung nang dau”: vi dau nen noi? - 3

Cả Simar và Prem đều khó trải lòng về nỗi khổ của mình

Con trai của mẹ, người đàn ông của cả gia đình!

Prem cho rằng ở nơi xa xôi có thể kiếm được nhiều tiền, có nhiều trải nghiệm nhưng không thể tận hưởng trọn vẹn tình yêu thương của gia đình nên đã trở về sau khi du học lấy bằng MBA. Anh không bao giờ nghĩ đến chuyện hai vợ chồng sẽ ở riêng mà vợ anh phải hòa hợp được với đại gia đình dù phức tạp thế nào.

“cuoc chien nhung nang dau”: vi dau nen noi? - 4

Prem muốn Simar phải hòa hợp được với đại gia đình nhà chồng

Định kiến hà khắc của những gia đình “nề nếp, kiểu mẫu”

“cuoc chien nhung nang dau”: vi dau nen noi? - 5

Tài năng nhảy múa thiên bẩm của Simar sẽ chỉ mang cho cô sự bất hạnh

Tài năng nhảy múa thiên bẩm của Simar lẽ ra là niềm tự hào và có thể đem đến cho cô sự nổi tiếng, tiền bạc ngay cả khi đã lấy chồng. Thế nhưng trong một gia đình hà khắc mà đến việc xem tivi giải trí cũng là một “trọng tội” như hai nhà Bharadwaaj và Dwivedi, thì tài năng này sẽ chỉ mang cho cô gái trẻ thêm nhiều sự bất hạnh mà thôi.

(Theo Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ