Cưới khác người, Kim Tae Hee và Bi Rain nghỉ trăng mật cũng lạ thường

Ngày 31/01/2017 19:30 PM (GMT+7)

Thông tin mới nhất về kỳ nghỉ trăng mật của Bi Rain và Kim Tae Hee khiến fan bất ngờ.

Mới đây, Section TV vừa công bố lịch trình nghỉ tuần trăng mật của cặp đôi Bi Rain và Kim Tae Hee. Được biết, cả hai đã tận hưởng kỳ nghỉ bên nhau rất thoải mái tại đảo Bali. Tuy nhiên, chuyến đi của họ khá kín đáo và kỳ lạ đối với mọi người.

cuoi khac nguoi, kim tae hee va bi rain nghi trang mat cung la thuong - 1

Kim Tae Hee và Bi Rain chỉ ở trong resort và ít khi ra ngoài.

cuoi khac nguoi, kim tae hee va bi rain nghi trang mat cung la thuong - 2

Cặp đôi đi phi cơ riêng ra các đảo khác.

Được biết, Bi Rain và Kim Tae Hee đi nghỉ trăng mật từ ngày 23/1 đến ngày 27/1 mới trở về Hàn Quốc. Nhưng, họ chủ yếu chỉ ở trong resort và gần như không đi ra ngoài.

Một nhân viên trong khu resort chia sẻ: "Hai người họ ở trong khách sạn ở đảo Sumba với giá thuê phòng là 800.000 won (15 triệu đồng)/ đêm. Sau khi đến đây, Bi Rain và Kim Tae Hee gần như ít khi ra ngoài. Mỗi ngày, họ chủ yếu ở trong phòng, tắm trong bể bơi và mát-xa trong resort".

Người nhân viên này cũng tiết lộ thêm rằng: "Cả hai người họ rất kín đáo và hiếm khi ra ngoài dạo chơi. Họ chỉ sử dụng phi cơ riêng để đến một số đảo lân cận". Đặc biệt, Kim Tae Hee và Bi Rain cũng được khen ngợi là rất cởi mở và khiêm tốn.

cuoi khac nguoi, kim tae hee va bi rain nghi trang mat cung la thuong - 3

Hình ảnh Bi Rain và Kim Tae Hee khi về nước.

Theo thông tin từ phía Dispatch, thực chất, Bi Rain và Kim Tae Hee khá kín đáo và thích sự đơn giản. Bởi vậy, họ không thích gây quá nhiều ồn ào khi đến Bali. Kim Tae Hee cũng sợ khi luôn bị đám đông vây quanh.

cuoi khac nguoi, kim tae hee va bi rain nghi trang mat cung la thuong - 4

Ảnh cưới hiếm hoi của Bi Rain và Kim Tae Hee.

Bi Rain và Kim Tae Hee chính thức kết hôn vào ngày 19/1 vừa rồi. Cả hai đã có một đám cưới tiết kiệm với chi phí khoảng 24 triệu đồng. Hôn lễ diễn ra đơn giản tại nhà thờ với khách mời chủ yếu là người thân của cặp đôi. Hình ảnh chụp trong đám cưới cũng rất hiếm hoi. Các fan dành nhiều sự quan tâm cho hôn lễ của Bi Rain và Kim Tae Hee.

Theo Tiểu Hàn/ Dispatch (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Bi Rain