Cường Đô La - Hạ Vi đăng ảnh đôi ngầm thừa nhận yêu nhau

Ngày 05/11/2015 01:53 AM (GMT+7)

Chồng cũ Hồ Ngọc Hà cùng bạn gái mới đã đăng "ảnh đôi" lên trang chia sẻ ảnh Instagram.

Thông tin Cường Đô La có bạn gái mới là mỹ nhân "vạn người mê" Hạ Vi đã khiến công chúng hết sức tò mò. Chỉ sau một đêm, Hạ Vi trở thành từ khóa tìm kiếm hot nhất trên mạng xã hội, giờ đây mọi hoạt động của cô vô cùng được báo chí lẫn dư luận quan tâm.

Hiện tại cả hai vẫn chưa lên tiếng nhưng những hình ảnh doanh nhân Quốc Cường nắm tay Hạ Vi tình cảm trên phố khiến nhiều người tin rằng cả hai đã là một đôi. Liên lạc với Hạ Vi lẫn Quốc Cường, cả hai đều từ chối chia sẻ, tuy nhiên không phải phủ nhận hay khẳng định bất cứ điều gì.

Hạ Vi được cư dân mạng phong tặng danh hiệu mỹ nhân "vạn người mê".

Một người bạn thân của nữ diễn viên Tấm Cám tiết lộ, Hạ Vi và doanh nhân Quốc Cường mới yêu nhau trong quãng thời gian cô đóng phim Tấm Cám. Nhiều ngày qua, mỹ nhân sinh năm 1993 vẫn chưa quen với việc được truyền thông chú ý và theo dõi, cô thậm chí còn sợ hãi khi đời tư bị đào bới quá nhiều. 

Mới đây, Cường Đô La lẫn Hạ Vi đã đăng tải một hình ảnh trên mạng chia sẻ hình ảnh lớn nhất hiện nay instagram. Doanh nhân Quốc Cường chú thích: "Brand name or not... It is still just "dép" that you wear" (Tạm dịch: Có thương hiệu hay không, nó vẫn chỉ là dép mà bạn đi). Sau đó Hạ Vi cũng đăng và chia sẻ: "Say yes to new adventures" (Tạm dịch: Nói đồng ý với cuộc phiêu lưu mới). 

Quốc Cường và Hạ Vi đăng ảnh đôi ngầm thừa nhận là của nhau.

Hiện tại Hạ Vi vẫn đang hoàn thành bộ phim Tấm Cám của đạo diễn Ngô Thanh Vân sẽ được khởi chiếu vào tháng 6/2016. Cô được nhiều khán giả dự đoán sẽ trở thành "ngọc nữ" mới của làng điện ảnh Việt, dù là gương mặt mới nhưng cô đã là nhân vật được nhiều thương hiệu quan tâm và mời đại diện hình ảnh nhờ vẻ đẹp thoát tục cùng nụ cười tươi tắn.

Vẻ đẹp tươi tắn, giản dị của Hạ Vi.

Khi tình cảm của cô và doanh nhân Quốc Cường được chia sẻ trên các phương tiện truyền thông, rất đông người hâm mộ đã vào chúc mừng Hạ Vi lẫn Quốc Cường. Ai cũng cho rằng đại gia phố núi đã tìm lại được hạnh phúc sau khi ly hôn vợ cũ là "nữ hoàng giải trí" Hồ Ngọc Hà. 

Theo Soái Ca (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hạ Vi