Đàm Vĩnh Hưng lần đầu khoe con gái nuôi đã lớn phổng phao như thiếu nữ

Đàm Vĩnh Hưng cho biết, con gái nuôi của anh hiện giờ đã khá lớn nhưng anh không bao giờ quên những kỷ niệm khi bé còn nhỏ.

Mới đây, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng gây bất ngờ cho công chúng khi anh chia sẻ hình ảnh con gái nuôi mà bấy lâu giấu kín:

"Ôi làm sao mà quên được cái ngày công chúa của ba Hưng ra đời, thành viên gia đình mình chỉ có 3 mẹ con, cả một thời gian quá lâu, lâu đến mức trở thành con số mặc định trong đầu Ba Hưng!

Thế rồi, sĩ số bỗng nhiên tăng lên một người bởi sự hiện diện của thiên thần nhỏ lúc đó...

Người ta nói không nên gặp hoặc đi thăm "bà đẻ" trong vòng 1 tháng đầu sau khi họ sinh! Ba tin vì cũng đã bị rồi (chẳng biết vô tình trùng hợp hay sao mà bị mấy lần, khiến mình muốn không tin cũng không được).Nhưng ba đã mặc kệ! Muốn xui kiểu gì cũng được, chạy ngay vào bệnh viện liền ...

Vui và hạnh phúc! Cảm giác đó khó tả hết được dù cho có cả núi chữ trong đầu...."

Đàm Vĩnh Hưng tình cảm bên con gái nuôi

Con gái nuôi của Mr Đàm sở hữu vẻ ngoài đáng yêu và được anh rất yêu quý

Mỗi khi đi lưu diễn, Đàm Vĩnh Hưng thường đưa con nuôi đi cùng

Đàm Vĩnh Hưng cũng cho biết, con gái nuôi của anh giờ đây đã khá lớn, tuy nhiên, trong mắt anh, đó vẫn mãi là cô bé nhỏ, đặc biệt, cô bé còn có rất nhiều tình tốt, như biết im lặng, chịu đựng và không bao giờ than phiền điều gì:

"Cha mẹ sinh con trời sinh tính! Con là một cô bé khá kỳ lạ, cái gì cũng im lặng chịu đựng ngay từ bé...Chỉ đợi Ba Hưng về, ba Hưng thấy hơi buồn buồn trên khuôn mặt con, thế là ba hỏi "Sao vậy con?" Chỉ cần 3 chữ đó thôi là nước mắt con trào ra tức tưởi!...Tui tự thấy vui và thấy mình đầy quyền lực để con bé thấy ba Hưng chính là vị thần hộ mệnh của nó!".

Là một trong những nghệ sĩ có tấm lòng thiện nguyện, Đàm Vĩnh Hưng rất yêu thương trẻ em, anh còn có một con trai nuôi là bé Tin, hiện bé đang ở tuổi mẫu giáo. Mỗi khi đi lưu diễn, Đàm Vĩnh Hưng thường đưa con trai nuôi và con gái nuôi đi cùng và dành những gì tốt đẹp nhất cho các bé. 

Ngoài con gái nuôi, Mr Đàm còn có 1 bé trai là con nuôi hiện đã học mẫu giáo

Theo An (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Gia đình Sao Việt