Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ mang “sinh lý ngược”, chạy show không mệt mỏi từ mùng 1 Tết

Ngày 06/02/2017 20:52 PM (GMT+7)

Tối 2.2, mặc dù trời mưa khá lớn, nhưng đông đảo khán giả vẫn tới ủng hộ ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng trong đêm nhạc riêng tại một phòng trà

Theo đuổi nghề hát tới hơn 20 năm, Đàm Vĩnh Hưng là một trong số ít những ngôi sao ca nhạc “chịu cày” trong những ngày Tết Nguyên Đán. Nếu như rất nhiều những ngôi sao khác không nhận show hát ngày Tết để dành thời gian nghỉ ngơi, đi du lịch hay quây quần bên gia đình thì Mr. Đàm lại có lựa chọn khác. Tết Đinh Dậu, “ông hoàng nhạc Việt” nhận lời hát ở nhiều địa điểm khác nhau bắt đầu từ mùng 1 Tết và không hề nghỉ ngày nào. 

dam vinh hung tiet lo mang “sinh ly nguoc”, chay show khong met moi tu mung 1 tet - 1

Trong mỗi đêm nhạc, Đàm Vĩnh Hưng luôn chiều chuộng khán giả bằng hàng loạt các ca khúc phù hợp với mọi lứa tuổi.

Trước đêm nhạc vừa qua, trời đổ mưa lớn, Mr. Đàm đã mở đầu bằng liên khúc về mưa như Chờ Đông, Mưa Chiều Kỷ Niệm, Đà Lạt Hoàng Hôn…  khiến khán giả vỗ tay tán thưởng không ngớt.  

dam vinh hung tiet lo mang “sinh ly nguoc”, chay show khong met moi tu mung 1 tet - 2

dam vinh hung tiet lo mang “sinh ly nguoc”, chay show khong met moi tu mung 1 tet - 3

dam vinh hung tiet lo mang “sinh ly nguoc”, chay show khong met moi tu mung 1 tet - 4

Trong đêm nhạc, Đàm Vĩnh Hưng tự nhận mình là người có “sinh lý ngược”. Những ngày Tết, anh chỉ có khoảng 2 tiếng để ngủ, thế nhưng khi lên sân khấu vẫn luôn giữ được sự máu lửa vốn có. Nếu như những ca sĩ khác không dám hoặc kiêng uống nước đá trước và sau khi hát thì Mr. Đàm lại “không hề ngán” với món kị này. Đặc biệt, càng hát, anh càng mở giọng, càng máu lửa.

dam vinh hung tiet lo mang “sinh ly nguoc”, chay show khong met moi tu mung 1 tet - 5

dam vinh hung tiet lo mang “sinh ly nguoc”, chay show khong met moi tu mung 1 tet - 6

dam vinh hung tiet lo mang “sinh ly nguoc”, chay show khong met moi tu mung 1 tet - 7

Trong đêm nhạc , ngoài các ca sĩ như Huy Luân, Phạm Phương, Tiến Vinh… Đàm Vĩnh Hưng còn giới thiệu với khán giả hai học trò ruột của mình là Phượng Vũ và Trọng Khương. Cả hai đều là những học trò của Mr. Đàm khi anh ngồi ghế huấn luyện viên của chương trình Giọng hát Việt.

Trọng Khương là ca sĩ trong đội của Đàm Vĩnh Hưng ngay từ "Giọng Hát Việt" từ mùa thứ nhất. Sở hữu giọng hát đẹp đầy tinh tế, Trọng Khương được Đàm Vĩnh Hưng phát hiện và dìu dắt, đồng thời luôn tạo những cơ hội phát triển nghề hát.

dam vinh hung tiet lo mang “sinh ly nguoc”, chay show khong met moi tu mung 1 tet - 8

Trong đêm nhạc, Trọng Khương và Mr Đàm đã cùng nhau song ca ca khúc Ngày Mai Tôi Đưa Em Đi (Trường Sa).

dam vinh hung tiet lo mang “sinh ly nguoc”, chay show khong met moi tu mung 1 tet - 9

dam vinh hung tiet lo mang “sinh ly nguoc”, chay show khong met moi tu mung 1 tet - 10

 "Ông hoàng nhạc Việt" cũng liên tục thay đổi hình ảnh trên sân khấu. Nếu như ban đầu anh xuất hiện lịch lãm như một quý ông với áo veston, thì sau đó “lột dần” với áo gilet rồi áo sơ mi. Tranh thủ để học trò Phượng Vũ, Trọng Khương lên sân khấu, nam ca sĩ lại biến hóa với những bộ trang phục trẻ trung hơn. Đêm nhạc kéo dài tới gần 1 giờ khuya nhưng khán giả vẫn nán lại nghe Đàm Vĩnh Hưng hát và chúc Tết.

Theo Miu (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Chương trình ca nhạc