Đàn anh chê Lưu Diệc Phi biết "chảnh chọe" từ năm 19 tuổi

Ngày 24/09/2016 18:42 PM (GMT+7)

Thông tin này khiến không ít fan của "thần tiên tỷ tỷ" bất ngờ.

Lưu Diệc Phi là một trong những nữ diễn viên được yêu thích của làng giải trí Cbiz. Tuy nhiên, trái với nhiều ngôi sao khác, cô sống khá khép kín và ít giao lưu với bạn bè, thậm chí bị nhiều người nhận xét là khó gần. Trang Chuansong tiết lộ nam diễn viên Bao Bối Nhĩ chia sẻ Lưu Diệc Phi tính cách hơi chảnh khi cả hai cùng hợp tác trong một dự án.

dan anh che luu diec phi biet "chanh choe" tu nam 19 tuoi - 1

Nam diễn viên Bao Bối Nhĩ chê Lưu Diệc Phi chảnh.

dan anh che luu diec phi biet "chanh choe" tu nam 19 tuoi - 2

Lưu Diệc Phi xinh đẹp trong Thần điêu đại hiệp.

Được biết, khi tham gia Thần điêu đại hiệp, Bao Bối Nhĩ là nhân viên hậu trường của đoàn làm phim và từng chứng kiến những cảnh tượng không mấy đẹp mắt của "thần tiên tỷ tỷ". Lúc tham gia bộ phim, Lưu Diệc Phi mới 19 tuổi và là diễn viên trẻ. Cô đưa ra khá nhiều yêu cầu khi nhận vai.

Có lần Lưu Diệc Phi nói rằng mình dị ứng với ánh đèn để có thể vào phòng nghỉ ngơi. Cô cũng từng than thở rằng đoàn làm phim lúc nào cũng đông người như một cái chợ.

dan anh che luu diec phi biet "chanh choe" tu nam 19 tuoi - 3

Lưu Diệc Phi bên Huỳnh Hiểu Minh trong Thần điêu đại hiệp.

Thực tế, Lưu Diệc Phi cũng từng bị chỉ trích khi có thái độ "chảnh", tiểu thư. Thời điểm đóng Thông cáo tình yêu với Vương Lực Hoành, Lưu Diệc Phi đã có lối hành xử kém duyên tại buổi họp báo.

Được biết, khi tham gia sự kiện, cô bất ngờ bị thương nhẹ ở tay. Ngay lập tức, Lưu Diệc Phi đã yêu cầu trợ lý đưa mình tới bệnh viện xem xét. Cô cũng hủy bỏ một loạt các sự kiện khác vì lý do sức khỏe. Vì nữ chính không thể xuất hiện, Vương Lực Hoành đã phải nhờ Châu Kiệt Luân tới dự buổi họp báo.

dan anh che luu diec phi biet "chanh choe" tu nam 19 tuoi - 4

"Thần tiên tỷ tỷ" và Vương Lực Hoành trong Thông cáo tình yêu.

Theo La La/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Lưu Diệc Phi