Đan Lê đã sinh con trai thứ hai

Ngày 03/06/2014 07:45 AM (GMT+7)

Nữ MC, diễn viên Đan Lê đã hạ sinh bé trai thứ hai vào ngày hôm qua (2/6).

Ngày hôm qua (2/6), em gái của Đan Lê đã bất ngờ "khoe" trên trang cá nhân với lời chúc mừng và vô cùng hạnh phúc khi gia đình có thêm thành viên mới. Em gái Đan lê viết: "Chúc mừng cả nhà đã có niềm vui mới".

Được biết Đan Lê đã hạ sinh một bé trai vào chiều qua, nữ diễn viên không giấu nổi cảm xúc khi lần thứ 2 làm mẹ. Theo một nguồn tin riêng, mẹ con Đan Lê đều "mẹ tròn, con vuông", ông xã Khải Anh luôn túc trực ở bên khi Đan Lê lâm bồn. 

Đan Lê đã sinh con trai thứ hai - 1
Đan Lê đã hạ sinh bé trai thứ 2 vào chiều qua (2/6).

Đan Lê vốn là người kín tiếng và ít khi chia sẻ chuyện đời tư lên trên truyền thông. Khán giả và người hâm mộ chỉ biết rằng cô đang có cuộc sống hạnh phúc viên mãn bên chồng và con trai, hình ảnh cả gia đình đi du lịch hay vui chơi cùng nhau vẫn thường hay được cô chia sẻ lên trang cá nhân. Trong thời gian mang thai, Đan Lê vẫn làm MC, biên tập và thỉnh thoảng xuất hiện tại các sự kiện của làng giải trí. 

Đan Lê kết hôn với đạo diễn Khải Anh vào năm 2011, và hạ sinh cậu con trai đầu lòng cũng vào năm này, bé được đặt tên là Khải Minh. Hiện tại, bé Khải Minh đã được 3 tuổi,bé rất bụ bẫm, đáng yêu và kháu khỉnh. 

Đan Lê đã sinh con trai thứ hai - 2

Đan Lê đã sinh con trai thứ hai - 3
Tổ ấm bé nhỏ của Đan Lê - Khải Anh và con trai Khải Minh.

Đan Lê đã sinh con trai thứ hai - 4

Đan Lê đã sinh con trai thứ hai - 5
Khoảnh khắc hạnh phúc của vợ chồng Đan Lê - Khải Anh.

Theo CL (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Đan Lê