Dàn sao Việt và quốc tế sẵn sàng bùng nổ tại liên hoan âm nhạc Đà Nẵng

Ngày 01/08/2016 09:14 AM (GMT+7)

Toàn bộ nghệ sĩ tham gia biểu diễn đều là những nghệ sĩ trẻ, theo đuổi dòng nhạc hiện đại, trẻ trung.

Sắp tới đây, tại Đà Nẵng sẽ diễn ra đêm nhạc Sắc màu nhiệt đới với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ trẻ trong nước và quốc tế, trong đó có cả những "siêu sao" của giới underground Việt như Space Speaker, 1900 Le Thêatre, mang tới luồng gió mới mẻ và thú vị.

Dàn sao Việt và quốc tế sẵn sàng bùng nổ tại liên hoan âm nhạc Đà Nẵng - 1

Các nghệ sĩ underground Việt thuộc nhóm Space Speaker.

Đây cũng là lần hiếm hoi những nghệ sĩ theo đuổi dòng nhạc bị cho là "không chính thống" đàng hoàng xuất hiện trong một sự kiện văn hóa lớn với tư cách những ngôi sao biểu diễn. Sự công nhận này là điểm nhấn đặc biệt, như một lời khẳng định tuyệt vời về sự cởi mở, khả năng hòa nhập và đón nhận cái mới của thành phố trẻ.

Dàn sao Việt và quốc tế sẵn sàng bùng nổ tại liên hoan âm nhạc Đà Nẵng - 2

Touliver.

Dàn sao Việt và quốc tế sẵn sàng bùng nổ tại liên hoan âm nhạc Đà Nẵng - 3

Suboi.

Là festival văn hóa tổ chức lần đầu tiên tại Đà Nẵng, công tác chuẩn bị cho lễ hội này được đặc biệt quan tâm. Hàng chục nghệ sĩ nổi tiếng tới từ khắp Á, Âu và Việt Nam được mời tới biểu diễn. Từ những thần tượng Hàn như Park Gyuri - nhóm trưởng của nhóm nhạc Kara đình đám, tới ngôi sao Kelis, từ những ca sĩ hạng A của V-Pop như Noo Phước Thịnh, Tóc Tiên, tới những nhóm DJ nổi tiếng trong và ngoài nước, v.v...

Các tiết mục sắp đặt xen lẫn giữa Á và Âu, giữa các dòng nhạc và cá tính khác nhau không chỉ mang tới sự mới mẻ, thú vị cho khán giả mà còn gửi gắm những ý tưởng tuyệt vời. 

Dàn sao Việt và quốc tế sẵn sàng bùng nổ tại liên hoan âm nhạc Đà Nẵng - 4

Noo Phước Thịnh.

Dàn sao Việt và quốc tế sẵn sàng bùng nổ tại liên hoan âm nhạc Đà Nẵng - 5

Tóc Tiên.

Với quy mô hoành tráng và số lượng nghệ sĩ tham gia đông đảo, festival Sắc màu nhiệt đới sẽ diễn ra trong 2 ngày liên tục từ 26 đến 27/8/2016. Theo nhạc sĩ Quốc Trung, không chỉ năm nay, mà hoạt động này sẽ được tiếp diễn hàng năm như một sự kiện văn hóa thường niên, góp phần mang tới thêm một điểm nhấn đặc biệt và thú vị nữa cho Đà Nẵng - thành phố trẻ yên bình và xinh đẹp.

Theo Minh Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Chương trình ca nhạc