Đan Trường âu yếm bạn gái Việt kiều

Ngày 07/03/2013 07:03 AM (GMT+7)

Nam ca sĩ nổi tiếng rất vui trong thời gian này vì bạn gái luôn bên cạnh.

Thời gian gần đây, sự kiện Đan Trường công khai xuất hiện cùng “bạn gái tin đồn” Huyền Ny đã gây khá nhiều bất ngờ cho người hâm mộ. Anh Bo nổi tiếng là người kín đáo trong chuyện tình cảm nên việc công khai xuất hiện cùng một người đẹp không khỏi khiến mọi người hiếu kỳ. Tuy vậy, ở độ tuổi 37, nhiều người kỳ vọng, nam ca sĩ sẽ sớm yên bề gia thất. Huyền Ny được nhiều fan của Đan Trường ủng hộ kết duyên cùng anh.

Tuy nhiên khi Eva hỏi nam ca sĩ thì anh từ chối trả lời, đến nay Đan Trường và Huyền Ny đều chưa xác nhận về tình cảm của cả hai. Song, khi nhắc đến nhau thì Đan Trường hay Huyền Ny đều dành cho 'đối phương" những lời khen có cánh.

Đan Trường và bạn gái Việt kiều Huyền Ny

Theo nhiều fan thân thiết của Đan Trường cho biết nếu có anh cũng không thông báo vì đó đời sống riêng tư của bản thân

Khoảng thời gian này cả Huyền Ny và Đan Trường đều ở Hà Nội, ngày 8/3 tới Huyền Ny sẽ làm MC trong chương trình Dạ tiệc tím do Thanh Thảo tổ chức

Khoảnh khắc đẹp và lãng mạn của Huyền Ny và Đan Trường

Rất nhiều fan hâm mộ của Đan Trường trên khắp cả nước hy vọng anh sẽ sớm "yên bề gia thất"

Trước khi được khán giả trong nước biết đến, Huyền Ny đã nổi tiếng ở làng giải trí người Việt hải ngoại với vai trò MC. Cô có thể giao tiếp lưu loát hai ngôn ngữ Anh – Việt, vốn kiến thức sâu rộng vì từng bảo vệ khóa luận thạc sĩ ngành Dược, nên thường xuyên được mời dẫn dắt những chương trình văn hóa, giải trí lớn và quan trọng ở cộng đồng người Việt tại Mỹ.

Sắp tới, Huyền Ny sẽ thường xuyên về nước để tham gia các hoạt động giải trí. Tuy nhiên, khi được hỏi, có phải về nước để được ở gần “người tình tin đồn” Đan Trường, cô chỉ cười, không trả lời. Tranh thủ khoảng thời gian còn ở Việt Nam, Huyền Ny còn được mời đảm nhận vai người yêu của Đan Trường trong MV “Người hai quê” của anh. Cô và anh Bo đã có những khoảnh khắc rất tình tứ. Không chỉ thân mật trong lúc quay clip chung với nhau, cả những phút nghỉ giải lao, “cặp đôi tin đồn” này cũng khiến mọi người chú ý bởi những cử chỉ quan tâm chăm sóc dành cho nhau.

Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, ekip làm việc cũng như ông bầu Hoàng Tuấn rất vừa lòng với bạn gái của Đan Trường

Gần độ tuổi tứ tuần, Đan Trường vẫn trẻ trung và đến nay anh vẫn là nam ca sĩ có số lượng FC lớn nhất Việt Nam

Dưới ánh chiều tà miền Bắc, Huyền Ny và Đan Trường lãng mạn sánh bước cùng nhau

Bạn gái Việt kiều lúc nào cũng tay trong tay cùng Đan Trường

Nhiều khán giả đang hy vọng sẽ sớm nhận được tin báo hỷ của Đan Trường trong năm nay

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Sao Việt và người yêu