Đăng ảnh Trường Giang 20 năm trước trông ốm yếu, Nhã Phương vẫn hết lời khen chồng vì điều này

Ngày 24/05/2020 16:00 PM (GMT+7)

Sau khi có gia đình, Trường Giang trong mắt Nhã Phương vẫn luôn tuyệt vời, ngay cả khi cô khoe ảnh cũ 20 năm trước của chồng cũng không ngừng ca ngợi người bạn đời.

Trường Giang - Nhã Phương vẫn đang chứng minh cho công chúng thấy được sự hạnh phúc khi không ít lần “ca tụng” đối phương, khoe ảnh mặc đồ đôi và cùng những đoạn clip tình tứ cạnh nhau. Mới đây, nữ diễn viên sinh năm 1990 vừa đăng bức ảnh cũ cách đây 20 năm của ông xã cùng các anh em ruột trong gia đình. Dù trong ảnh, Trường Giang có phần gầy gò, trông nhỏ con so với thời điểm hiện tại nhưng trong mắt bà xã, anh vẫn “cực chất”… bởi cách ăn mặc.

Cô khoe ảnh và khen chồng: "Máu nghệ sĩ đã có từ 20 năm về trước, Ai tìm ra anh Mười ở vị trí nào hông??? Dù 20 năm hay 30 năm thì anh xã của em vẫn rất ư là chất".

Đăng ảnh Trường Giang 20 năm trước trông ốm yếu, Nhã Phương vẫn hết lời khen chồng vì điều này - 1

Hình ảnh ngày ấy - bây giờ của ông xã và các anh em ruột được Nhã Phương chia sẻ, tuy nhiên nhiều người để ý về vẻ ngoài của Trường Giang 20 năm trước nhiều hơn.

Đăng ảnh Trường Giang 20 năm trước trông ốm yếu, Nhã Phương vẫn hết lời khen chồng vì điều này - 3

Thời điểm chụp ảnh cách đây 20 năm, Trường Giang vẫn mặc đồ rất sành điệu khiến dân mạng cũng phải bất ngờ.

Dù có phần thay đổi về cân nặng và vóc dáng nhưng điều đáng chú ý của Trường Giang 20 năm trước lại là bộ trang phục rất sành điệu. Thậm chí, dân mạng còn “soi” về mốt mặc quần ống loe nhưng vẫn phải… "tone sur tone" với chiếc áo, đến mức bà xã cũng phải tấm tắc khen chồng có chất nghệ sĩ từ xưa.

Hiện tại, Trường Giang trông có phần tăng cân, nhất là sau khi cưới vợ và làm host của rất nhiều game show liên quan tới ẩm thực. Nhiều người đùa vui rằng chắc do được vợ chăm khéo nên cây hài xứ Quảng ngày một béo tốt. Ngay cả nghệ sĩ Tiết Cương cũng phải thốt lên trong một chương trình: "Trường Giang từ ngày lấy vợ thấy đẹp trai hẳn ha... Mập thấy sợ luôn đó".

Nam diễn viên hài cho biết vì rất mê ẩm thực và làm việc trong nhiều chương trình về đề tài ăn uống nên ăn không tránh khỏi việc tăng cân, thậm chí từng có thời điểm sợ mập tới mức phải ăn kiêng hay nấu những món ăn hợp với sức khoẻ. “Ở nhà thì ăn uống tôi lo, cứ rảnh là nấu ăn. Vợ chồng tôi ít khi ăn ngoài. Và chúng tôi cũng canh để phân chia công việc. Ví dụ, tôi đi nhiều thì Nhã Phương ở nhà còn Nhã Phương đi nhiều thì tôi ở nhà” – Nam diễn viên hài từng kể, tiết lộ về chuyện ăn uống trong gia đình. 

Đăng ảnh Trường Giang 20 năm trước trông ốm yếu, Nhã Phương vẫn hết lời khen chồng vì điều này - 4

Trường Giang phong độ ở hiện tại. 

Đăng ảnh Trường Giang 20 năm trước trông ốm yếu, Nhã Phương vẫn hết lời khen chồng vì điều này - 5

Nhiều người cho rằng Trường Giang tăng cân thấy rõ sau khi lấy vợ và liên tục tham gia các chương trình game show ẩm thực, ăn uống.

Đăng ảnh Trường Giang 20 năm trước trông ốm yếu, Nhã Phương vẫn hết lời khen chồng vì điều này - 6

Nhã Phương và Trường Giang hiện đang là một trong những cặp đôi hạnh phúc nhất của showbiz Việt. Bằng những hình ảnh đời thường vui vẻ và hạnh phúc, cặp đôi ngày càng nhận được rất nhiều tình yêu mến từ công chúng. 

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/dang-anh-truong-giang-20-nam-truoc-trong-om-yeu-nha-phuong-van-...

Khổ như Trường Giang: Đi ăn cà thẻ không được vì vợ giữ hết tiền
"Riêng anh chưa bao giờ thấy "cục tiền" để mà quăng, thậm chí còn không biết con số là bao nhiêu luôn", nam danh hài nói.
Kỳ Dương (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Trường Giang