Đăng Khôi gửi lời yêu thương tới mẹ và vợ

Ngày 21/01/2014 08:55 AM (GMT+7)

Anh đã dành những dòng tâm sự ngọt ngào nhất tới hai người đàn bà của mình.

Được biết, thời gian này ca sĩ Đăng Khôi cùng gia đình đưa mẹ anh sang Singapore để chữa bệnh. Mới đây anh đã chia sẻ những dòng tâm sự đầy lo lắng lên trang cá nhân: “Sợ nhất là đến những nơi này, vì mỗi lần đến đây cả nhà mình lại hồi hộp và lo lắng. Nhưng phải cám ơn nơi này vì đã cho gia đình tôi sự hi vọng vào hồi phục. Phải cố lên nào... Tiếp tục chiến đấu nhé mẹ yêu. Mẹ phải phục hồi sức khoẻ mau nhé. Cả gia đình luôn bên mẹ!”.

dang khoi gui loi yeu thuong toi me va vo - 1

Vợ chồng Đăng Khôi cùng gia đình đưa mẹ anh sang Singapore chữa bệnh

Sau khi đăng tải những dòng tâm sự này, rất nhiều bạn bè và người thân đã vào cầu chúc cho mẹ ca sĩ mau bình phục. Trong số ấy có cả nhạc sĩ Huy Tuấn và ca sĩ Thu Thuỷ.

Đáp lại sự quan tâm của mọi người, ca sĩ Đăng Khôi viết: “Cám ơn mọi người! Em cám ơn anh Huy Tuấn và bạn Thu Thuỷ nhé! Lúc này toàn phải tự động viên tinh thần ạ. Bây giờ em thành dân chuyên nghiệp ở Sing. Vì bây giờ đến 6 tháng nữa thì 2 tuần ở Việt Nam, 2 tuần lại ở Sing!”.

dang khoi gui loi yeu thuong toi me va vo - 2
Những dòng chia sẻ của bạn bè với gia đình ca sĩ Đăng Khôi.

dang khoi gui loi yeu thuong toi me va vo - 3
Đăng Khôi chụp ảnh cùng bố mẹ và em trai tại Singapore.

Cũng trong chuyến sang Singapore lần này, Đăng Khôi tranh thủ đưa vợ cùng gia đình đi thăm các danh lam thắng cảnh tại đây.

Bên cạnh những cửa chỉ âu yếm dành cho Thuỷ Anh, Đăng Khôi cũng không quên gửi những lời yêu thương ngọt ngào dành cho cô vợ trẻ xinh đẹp.

Trong suốt thời gian dài vừa qua, mỗi khi nam ca sĩ gặp khó khăn thì Thuỷ Anh luôn ở bên động viên, giúp đỡ anh vượt qua. Cô cũng chính là nhân tố gắn kết gia đình lớn của anh lại với nhau.


Ca sĩ Đăng Khôi đưa vợ đi chơi ở Singapore.

Đăng Khôi viết: “Cám ơn em, người vợ yêu của anh. Mỗi khi cuộc đời gặp khó khăn và sóng gió, chính em luôn giúp anh vượt qua, luôn ủng hộ những quyết định của anh. Em là nhân tố thêm gắn kết gia đình lớn của anh!

Tưởng chừng đám cưới xong là chúng mình được thảnh thơi, giờ chúng mình lại lao vào một cuộc chiến đấu đầy vất vả và đau tim! Em hãy cùng anh chiến đấu tiếp nhé ... Em yêu!

Những phút giây này dành tặng em đây, mấy năm rồi anh mới đưa em đi chơi được… Mà đây cũng không gọi là đi chơi , mà bắt em đi làm ôsin thì đúng hơn. Thông cảm cho anh nhé, Thủy Anh!”.

dang khoi gui loi yeu thuong toi me va vo - 6
Đăng Khôi gửi những lời yêu thương cho vợ trên trang cá nhân.


Đăng Khôi cảm ơn vợ yêu đã luôn ở bên anh trong những lúc khó khăn nhất.

Theo Khánh Thảo (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Đăng Khôi
Tin hay đừng bỏ lỡ