Đăng Khôi quay MV với 2000 bông hồng

Vì thời tiết không tốt, nên anh đã chuẩn bị thêm 1000 bông hồng nữa so với dự kiến.

Trước thềm concert diễn ra ngày 6/1/2013, Đăng Khôi quyết định tung MV sớm hơn dự định. MV cũng là ca khúc chủ đề album vol 8 mang tên Gửi em lời xin lỗi, một sáng tác của nhạc sĩ trẻ Tùy Phong. Khi nghe ca khúc này xong, Đăng Khôi rất tâm đắc và lập tức có ý tưởng ngay cho MV Gửi em lời xin lỗi. 

dang khoi quay mv voi 2000 bong hong - 1

Một cảnh trong MV mới của Đăng Khôi

Với ca từ mộc mạc, giai điệu đẹp, Đăng Khôi đang rất kì vọng ca khúc này sẽ giúp anh đến gần hơn với khán giả sau thời gian vắng bóng. MV được quay trong 2 ngày, vượt dự tính so với ban đầu. Ngày quay đầu tiên trời rất đẹp, nhưng càng về chiều tối có cơn dông bất chợt nên tất cả đạo cụ như hoa hồng, bức hình... bị hỏng hết. Cả ekip phải dời sang quay ngày thứ 2. Và đội hậu cần phải chuẩn bị lại từ đầu 1000 bông hồng và hàng trăm bức hình. 

dang khoi quay mv voi 2000 bong hong - 2

Vì thời tiết, Đăng Khôi đã phải sử dụng đến 2000 bông hồng để quay MV

dang khoi quay mv voi 2000 bong hong - 3

Khung cảnh lãng mạn trong MV Gửi em lời xin lỗi

dang khoi quay mv voi 2000 bong hong - 4

Trong MV Gửi em lời xin lỗi, Đăng Khôi được đóng vai của chính mình, là một giám đốc trẻ bận rộn và thành đạt. Ngoài đời, anh cũng thực sự không có nhiều thời gian để dành cho gia đình, bạn bè và các fan của mình nên khi MV này ra mắt, anh rất hy vọng những người yêu thương anh sẽ hiểu và chia sẽ với công việc của anh. 

dang khoi quay mv voi 2000 bong hong - 5

Đăng Khôi đóng vai của chính mình trong MV

dang khoi quay mv voi 2000 bong hong - 6

dang khoi quay mv voi 2000 bong hong - 7

Ngoài đời, Đăng Khôi cũng bận rộn và không có thời gian nhiều dành cho gia đình, bạn bè và các fan

Diễn viên nữ là Linh Napie - người mẫu ảnh mới đang được yêu thích. Có một cảnh quay rất đặc biệt trong MV là giây phút chàng trai hôn cô gái. Đăng Khôi và Linh Napie đã diễn rất đạt cảnh này nhưng clip hậu trường đã lật tẩy "nụ hôn giả vờ" này khiến khán giả bất ngờ vì đó chỉ là một kỹ xảo của đạo diễn. 

dang khoi quay mv voi 2000 bong hong - 8

Diễn viên nữ là Linh Napie - người mẫu ảnh mới đang được yêu thích. 

dang khoi quay mv voi 2000 bong hong - 9

Cả hai phối hợp khá ăn ý với nhau trong từng thước phim

dang khoi quay mv voi 2000 bong hong - 10

Hiện tại, Đăng Khôi đang bận rộn chuẩn bị cho mini concert giới thiệu album Đăng Khôi vol 8 "Gửi em lời xin lỗi" sẽ được tổ chức vào ngày 6/1/2013 tại phòng trà Nam Quang. Mini concert này sẽ không có ca sĩ khách mời. Đây là một concert dành riêng cho khán giả của Đăng Khôi, là một lời xin lỗi chân thành nhất tới các fan ruột của anh.

Trong concert này, Đăng Khôi sẽ trình diễn các bài hát mới trong album và cũng không quên bù đắp cho tình cảm của các fan bằng những ca khúc HIT gắn liền với tên tuổi của anh như Cô bé mùa đông, Thương thương thương yêu yêu yêu, Chỉ còn là giấc mơ, Thiên đường vắng em. 

dang khoi quay mv voi 2000 bong hong - 11

Đăng Khôi đang bận rộn chuẩn bị cho mini concert giới thiệu album Đăng Khôi vol 8 "Gửi em lời xin lỗi"

(Khampha.vn)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác