Danh hài Cát Phượng đầu bù tóc rối vì bị 2 khách mời "oánh lộn"

Ngày 25/11/2016 11:17 AM (GMT+7)

Cặp đôi khách mời Nam Thư - Puka đã "giáp lá cà" khiến nữ danh hài vô cùng bất ngờ, không kịp xoay sở dẫn đến "đầu bù tóc rối".

Nhà cười tập 8 đã lên sóng tối qua (24/11) trên VTV3  với sự tham gia của Nam Thư và Puka. Bộ ba quyền lực Hoài Linh – Xuân Bắc – Cát Phượng vẫn đảm nhiệm vai trò chủ nhà đặt ra thử thách cho các khách mời. Trong khi đó, diễn viên Anh Đức trong vai trò MC dẫn dắt chương trình thường xuyên chọc cười khán giả bởi những màn tung hứng hài hước.

Danh hài Cát Phượng đầu bù tóc rối vì bị 2 khách mời quot;oánh lộnquot; - 1

Hai khách mời cùng bộ ba quyền lực của Nhà cười...

Danh hài Cát Phượng đầu bù tóc rối vì bị 2 khách mời quot;oánh lộnquot; - 2

... và MC Anh Đức

Được đánh giá cao về diễn xuất và khả năng ứng biến nhanh nhạy trước nhiều tình huống, Nam Thư và Puka đồng loạt được cặp đôi chủ nhà Xuân Bắc, Cát Phượng “chiếu cố”. Tình huống được đặt ra, cặp đôi khách mời vào vai hai diễn viên trẻ đang trong một buổi ghi hình ngoài trời và nhiệm vụ của họ là phải diễn theo yêu cầu của đạo diễn Xuân Bắc và nhà sản xuất Cát Phượng.  Thường xuyên đưa ra những thử thách oái oăm, khi bắt diễn vui, lúc ép diễn sầu, hai vị chủ nhà lắm chiêu khiến Nam Thư và Puka nhiều phen “toát mồ hôi” để làm vừa lòng.

Ở một diễn biến đặc biệt, cặp đôi khách mời đã “giáp lá cà”, giả vờ cho Cát Phượng “no đòn” khiến nữ danh hài vô cùng bất ngờ, không kịp xoay sở dẫn đến “đầu bù tóc rối”, còn khán giả tại trường quay thì được dịp “cười nghiêng ngả”. Kết cục của kịch bản, Xuân Bắc “hiện nguyên hình” là một anh chàng hơi có vấn đề về tâm thần và những tình huống tréo ngoe mà Nam Thư – Puka nhận được chỉ là trò đùa của “bà chủ phóng khoáng”.

Danh hài Cát Phượng đầu bù tóc rối vì bị 2 khách mời quot;oánh lộnquot; - 3

Danh hài Cát Phượng đầu bù tóc rối vì bị 2 khách mời quot;oánh lộnquot; - 4

Cát Phượng "đầu bù tóc rối" vì bị Nam Thư, Puka "giáp lá cà"

Trong thử thách đầu với nhiệm vụ hóa trang, cặp đôi khách mời đã “chấp nhận thương đau” để hóa thân thành những nhân vật cực kỳ xấu xí vời những nét màu loang lổ trên khuôn mặt. Vượt quá 3 phút so với thời gian quy định của chương trình, kết quả chung cuộc, Nam Thư và Puka bị trừ đi 30 triệu đồng, sở hữu 70 triệu để bước tiếp vào vòng thi thứ 2.

Diễn viên Cát Phượng được xác định là nhân vật đặt ra thử thách thứ 2 và không như thường lệ, “bà chủ phóng khoáng” không tặng cho khách mời 10 triệu đồng, thay vào đó, nữ danh hài bất ngờ lấy đi 20 triệu khiến Nam Thư và Puka không khỏi ngơ ngác. Giải thích cho quyết định này, Cát Phượng cho biết, hằng ngày "ông chồng keo kiệt" Hoài Linh sẽ cho vợ 70 triệu để ăn sáng, tuy nhiên vì trong giai đoạn này đồng bào miền Trung đang gặp nhiều khó khăn nên ông ta đã dùng tất cả tích lũy để quyên tặng. Trước lời bộc bạch đầy chân tình của Cát Phượng, cặp đôi khách mời đành ngậm ngùi “chấp nhận số phận”. Như vậy, Nam Thư và Puka sở hữu số tiền 50 triệu đồng để bước vào vòng thi thứ 2.

Danh hài Cát Phượng đầu bù tóc rối vì bị 2 khách mời quot;oánh lộnquot; - 5

Danh hài Cát Phượng đầu bù tóc rối vì bị 2 khách mời quot;oánh lộnquot; - 6

Cặp đôi khách mời hóa thân thành những nhân vật cực kỳ xấu xí

“Chủ nhà keo kiệt” Hoài Linh xuất hiện tại vòng thi này đã trực tiếp lấy đi 50 triệu đồng từ tổng giá trị tích lũy của 2 diễn viên khiến lần đầu tiên khách mời “trắng tay” trên sân khấu Nhà cười. Tiếp tục bài ca “than nghèo, kể khổ”, Hoài Linh khuyên Nam Thư – Puka nên chấp nhận thực tế và thông cảm cho những người già neo đơn giống như anh. Miệng thì nói những lời sầu thảm nhưng trang sức bằng vàng trải khắp cơ thể của nam danh hài “tố cáo” sự thật ngược lại. Trước tình huống này, Puka đã bất ngờ “chôm” một chiếc dép của “chủ nhà keo kiệt” cho bõ tức.  Phát hiện bị mất của, Hoài Linh dọa sẽ phạt tiền đôi diễn viên mỗi người 20 triệu đồng. Đến đây, nữ diễn viên gốc Đồng Tháp vội vàng “của thiên trả địa” để tránh mang họa khiến người xem phì cười thích thú.   

Ở thử thách thứ 3, tình huống mà chủ nhà Hoài Linh đặt ra liên quan đến vấn đề phân chia tài sản thừa kế. Trong đó, nam danh hài gốc Cam Ranh vào vai một người cha già “gần đất xa trời” chứng kiến hai người con là Nam Thư và Puka tranh giành tài sản. Ở một diễn biến quyết định, Hoài Linh đã quyết định dành trọn phần thừa kế cho trưởng nữ Puka và ngay sau đó, anh bê ra sân khấu một chiếc hộp bí mật được phủ vải đỏ. Nam danh hài yêu cầu khách mời cho tay vào trong hộp để lấy vật quý khiến cô nàng không khỏi run rẩy chối từ. Mặc dù tỏ thái độ quyết liệt không cần, thế nhưng, trước sự nài ép của chủ nhà, Puka đành “nhắm mắt đưa chân” nhận “quà” mà không biết trong hộp chừa đầy ếch, rắn và lươn.

Theo quy định mà danh hài Hoài Linh đặt ra từ trước, khi cho tay vào hộp, cứ mỗi lần khách mời giật mình, đội của cô sẽ bị trừ đi 10 triệu đồng và tổng kết vòng thứ 3, Puka tỏ ra hoảng sợ 1 lần đồng nghĩa ngay thời điểm này, cặp đôi khách mời bị âm 10 triệu tiền thưởng. Tuy nhiên, vì sự thể hiện tốt của Nam Thư - Puka ở thử thách thứ 2 khiến nghệ sĩ Hoài Linh hài lòng nên anh quyết định xí xóa và phá lệ tăng thêm cho hai nghệ sĩ 30 triệu đồng.

Danh hài Cát Phượng đầu bù tóc rối vì bị 2 khách mời quot;oánh lộnquot; - 7

Danh hài Cát Phượng đầu bù tóc rối vì bị 2 khách mời quot;oánh lộnquot; - 8

Danh hài Cát Phượng đầu bù tóc rối vì bị 2 khách mời quot;oánh lộnquot; - 9

Tiết mục của Nam Thư - Puka với Hoài Linh và Xuân Bắc khiến người xem phì cười thích thú

Phần cuối trong Nhà Cười tập 8, hai khách mời có quyền thử thách ngược lại các vị chủ nhà. Cặp đôi khách mời Nam Thư – Puka đã cùng các chủ nhà Hoài Linh – Xuân Bắc – Cát Phượng mang lại nhiều tràng cười thú vị cho khán giả xem truyền hình. Kết quả chung cuộc, Nam Thư - Puka mang về phần thưởng có giá trị 30 triệu đồng.

Nhà Cười phát sóng lúc 20h05 thứ Năm hàng tuần trên kênh VTV3, kéo dài 20 tập.

Theo An Nhiên (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Cát Phượng