David Beckham "khóc sướt mướt khi xem phim"

Ngày 14/12/2013 15:37 PM (GMT+7)

Cựu danh thủ bóng đá này nhạy cảm với “nghệ thuật thứ bảy” đến ngạc nhiên.

“Tôi nhạy cảm khủng khiếp với nghệ thuật thứ 7. Một vài bộ phim tôi khóc sướt mướt mỗi khi xem, tôi không nói dối” - David Beckham tiết lộ với người dẫn chương trình Nick Grimshaw của đài BBC Radio 1 trong buổi quảng bá phim tài liệu Class of '92 của đội bóng đá Manchester United.

David Beckham quot;khóc sướt mướt khi xem phimquot; - 1

Beckham cùng Nick Grimshaw

Theo David Beckham, bộ phim khiến anh khóc nhiều nhất, bất kể thời điểm nào mỗi khi xem lại chính là Armageddon. Tuy nhiên, không chỉ có điện ảnh, phim truyền hình cũng khiến anh chàng điển trai này rơi lệ: “Tôi cũng khóc mỗi khi xem bộ phim The Office hoặc Friends. Tôi không thể kìm hãm cảm xúc của mình”.

Nhạy cảm như thế nên khi xem Class of '92, Beckham cũng khó mà không khóc. Phim tài liệu khiến anh nhớ đồng đội cũ khi còn tham gia đội bóng Manchester United. “Tôi nhạy cảm, yếu đuối, nhưng hẳn nhiên không thể hiện trước mặt các đồng đội cũ vì họ sẽ giết tôi mất. Tôi không thể làm điều đó. Chúng tôi là những người đàn ông mà! Nhưng thâm tâm tôi rất xúc động, chỉ nhìn đoạn quảng cáo phim với những gương mặt ngày trước, tôi đã khóc đến nghẹt thở” - David Beckham bày tỏ.

David Beckham quot;khóc sướt mướt khi xem phimquot; - 2

Beckham và các đồng đội cũ

Anh cũng chia sẻ thêm rằng hôm trước đã rất mệt mỏi khi chạy bộ theo con trai Romeo: “Khoảng 6 giờ sáng, tôi cảm thấy ai đó lay mình và nói “cha ơi, tới giờ rồi!”. Tôi ra ngoài và chạy. Romeo là một trong những vận động viên maratong phiền toái nhất vì luôn muốn vượt đối thủ dù chỉ một bước chân. Chúng tôi chạy ba dặm rưỡi, tăng tốc dặm cuối và tôi đã phải thở rất mạnh”.

David Beckham quot;khóc sướt mướt khi xem phimquot; - 3

David Beckham quot;khóc sướt mướt khi xem phimquot; - 4

Beckham, vợ và ba con trai

David Beckham sống hạnh phúc bên vợ Victoria và 4 con. Anh hoàn toàn mãn nguyện vì có đủ “nếp” lẫn “tẻ”.

Theo M.Khuê (Người lao động)
Tin bài cùng chủ đề David Beckham - Victoria