Đây là cặp đôi giám khảo lão làng của hàng loạt chương trình uy tín hiện nay

Ngày 26/02/2018 16:22 PM (GMT+7)

Cặp đôi danh ca Phương Dung, Thái Châu thường ngồi ghế nóng các chương trình đề cao chất lượng, loại bỏ sự nhảm nhí.

Danh ca Thái Châu, Phương Dung, Giao Linh và 3 ca sĩ biểu diễn tại Hãy nghe tôi hát 2017

Từng góp mặt trên ghế nóng của các chương trình quen thuộc Sao Nối Ngôi và Hãy Nghe Tôi Hát, Phương Dung và Thái Châu đã đem đến những góp ý, nhận xét quý giá dành cho mỗi thí sinh khi họ hát dòng nhạc bolero, nhạc xưa và cả những ca khúc nhạc trẻ, cải lương. 

day la cap doi giam khao lao lang cua hang loat chuong trinh uy tin hien nay - 1

Cặp đôi danh ca Thái Châu - Phương Dung từng làm giáo khảo cuộc thi Sao nối ngôi.

Gần đây nhất, cả hai cùng làm giám khảo chính chương trình Người Kể Chuyện Tình mùa đầu tiên và để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả qua những chia sẻ ấn tượng về các ca khúc xưa gắn liền với những người nhạc sĩ tài hoa.

day la cap doi giam khao lao lang cua hang loat chuong trinh uy tin hien nay - 2

Hai danh ca cũng vừa làm giáo khảo chương trình Người kể chuyện tình.

day la cap doi giam khao lao lang cua hang loat chuong trinh uy tin hien nay - 3

Mới đây, cặp đôi danh ca tiếp tục bắt tay ngồi ghế nóng Hãy nghe tôi hát mùa 3.

Trở lại Hãy Nghe Tôi Hát 2018, danh ca Phương Dung và Thái Châu cùng đặt hy vọng vào những thí sinh mùa 3 sẽ bùng nổ và cống hiến nhiều hơn. Không yêu cầu quá nhiều, điều cả hai danh ca cùng mong muốn ở các thí sinh chính là tình yêu thật sự dành cho bolero và nhạc xưa, không chỉ là những kế thừa mà hãy là những người phát huy rạng rỡ cho nền âm nhạc quê hương.

day la cap doi giam khao lao lang cua hang loat chuong trinh uy tin hien nay - 4

 Danh ca Phương Dung chia sẻ: “Bản thân Phương Dung không yêu cầu hay so sánh các thí sinh phải hát giống với những ca sĩ đi trước, các em hãy hát theo cách của các em miễn làm sao đúng với tâm trạng, cảm xúc của ca khúc để người nghe cảm thấy ấn tượng”. 

Gắn bó trong nhiều chương trình, hai danh ca luôn đưa ra những lời nhận xét thiết thực, đôi khi nghiêm khắc dành cho các thí sinh, không ít lần cả hai cùng bất đồng quan điểm nhưng mục đích chính vẫn là muốn thí sinh tốt hơn từng ngày.

day la cap doi giam khao lao lang cua hang loat chuong trinh uy tin hien nay - 5

 Danh ca Thái Châu cho biết: “Sau ba mùa Hãy Nghe Tôi Hát, tôi và chị Phương Dung đều có những quan điểm giống nhau, cứ mong chờ các em hát thật tốt, hát hết mình. Nhiều khán giả nghĩ hai chị em bất đồng trên ghế nóng, thật ra là cả hai cùng muốn tốt cho thí sinh nên cuộc tranh luận càng hăng say, cuối cùng vẫn đưa ra lời khuyên và góp ý tốt nhất cho thí sinh”.

Hãy Nghe Tôi Hát 2018 chính thức phát sóng vào lúc 21 giờ thứ năm hàng tuần trên THVL1, bắt đầu từ 1/3/2018.

Phương Trinh Jolie khiến danh ca Phương Dung, Họa Mi rớt nước mắt
Lâm Vũ chinh phục giám khảo và khán giả với bài bolero nổi tiếng giành giải nhất tuần còn Phương Trinh Jolie khiến danh ca Phương Dung, Họa Mi rớt...

Theo An Nhiên (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Âm nhạc