ĐD America’s Next Top Model bị bắn chết tại nhà

Ngày 12/12/2013 18:03 PM (GMT+7)

James Marcus Howe đã bị hai kẻ lạ mặt bắn chết tại nhà chỉ một ngày trước Lễ Tạ ơn.

Theo thông tin mới đây, nam đạo diễn James Marcus Howe, đạo diễn của America’s Next Top Model vừa bị bắn chết tại nhà riêng ở Eagle Rock, Los Angeles. Được biết, trong buổi tối xảy ra án mạng, nhà của ông Howe có hai kẻ lạ mặt gõ cửa và tự xưng là luật sư. Sau khi vào nhà, hai kẻ lạ mặt đã có cuộc ẩu đả với gia đình nhà đạo diễn. Ông Howe bị bắn chết tại chỗ trong khi vợ của ông bị thương. Điều may mắn là cậu con trai 6 tuổi của cả hai người thoát nạn.

dd america’s next top model bi ban chet tai nha - 1
Địa điểm nơi diễn ra vụ án mạng.

dd america’s next top model bi ban chet tai nha - 2
Đạo diễn James Marcus Howe

Hiện tại, cảnh sát đang tích cực điều tra và làm rõ nguyên nhân của vụ giết người này. Tuy nhiên, theo những gì điều tra được, kẻ tình nghi là hai thanh niên da màu khoảng ngoài 20 tuổi. Một số nhân chứng cho biết họ còn nhìn thấy một phụ nữ da màu khác ở bên ngoài khi hai tên sát nhân vào nhà. Rất có khả năng cô là đồng phạm của hai tên tội phạm trên. Theo nhiều nguồn tin, sau khi bắn chết đạo diễn James Marcus Howe, cả nhóm đã bỏ trốn bằng chiếc xe Ford Mustang màu tối sản xuất năm 2000.  

dd america’s next top model bi ban chet tai nha - 3
Cảnh sát đang tiếp tục điều tra.

James Marcus Howe hiện đang là đạo diễn của chương trình truyền hình ăn khách America's Next Top Model. Ngoài ra ông cũng nhào nặn không ít các show thực tế như A Shot at Love with Tila Tequila, Cake Boss: Next Great Baker. James Marcus Howe cũng là quản lý sản xuất của show truyền hình nổi tiếng Sweet Home Alabama.

dd america’s next top model bi ban chet tai nha - 4
James Marcus Howe là đạo diễn của America's Next Top Model.

Hiện tại, cảnh sát vẫn đang tiếp tục điều tra và truy tìm hai kẻ giết người trên. Tuy nhiên, Eagle Rock, LA là nơi mà tình hình an ninh diễn biến rất phức tạp. Có khá nhiều vụ trộm cắp, tấn công trong khu vực này trong thời gian gần đây.

Theo Sao Biển (Khampha.vn)