ĐD Trương Nguyên bị bắt vì dùng ma túy

Ngày 27/06/2014 09:35 AM (GMT+7)

Đây không phải là lần đầu tiên vị đạo diễn Trung Quốc dính tới chất trắng.

Theo thông tin mới đây nhất từ phía sở cánh sát Bắc Kinh, hôm 13/6 vừa rồi, cảnh sát đã nhận được một cuộc điện thoại cảnh báo về một nhóm người đang dùng ma túy nên đã tới ngay hiện trường để tiến hành thử nước tiểu tại chỗ. Kết quả, nhóm người này đều có chỉ số dương tính sử dụng ma túy trong người. Điều đặc biệt nhất là trong nhóm người này có đạo diễn nổi tiếng Trương Nguyên.

ĐD Trương Nguyên bị bắt vì dùng ma túy - 1
ĐD Trương Nguyên dính tới ma túy.

Ngoài kết quả dương tính với ma túy, tại nhà của Trương Nguyên còn phát hiện ra một lương ma túy và những dụng cụ để sử dụng ma túy. Thông tin này không khiến nhiều người bất ngờ bởi đây không phải là lần đầu tiên vị đạo diễn nổi tiếng bị bắt vì tội danh này.

Năm 2008, đạo diễn Trương Nguyên từng phải ngồi tù vì tội danh sử dụng và tàng trữ ma túy. Dù đã nhiều lần đi cai nghiện nhưng kết quả để không thành. Chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn về vấn đề này, nam đạo diễn nổi tiếng cho biết lần đầu tiên anh tiếp xúc với ma túy vì tò mò. Anh thấy bạn bè mình dùng ma túy trong một quán bar và muốn thử. Kể từ sau đó, Trương Nguyên bắt đầu phụ thuộc vào thứ chất trắng gây nghiện này.

ĐD Trương Nguyên bị bắt vì dùng ma túy - 2
Trà Xanh với sự góp mặt của Khương Văn và Triệu Vy là tác phẩm nổi tiếng của ĐD Trương Nguyên.

Trương Nguyên là vị đạo diễn khá nổi tiếng trong làng giải trí Hoa ngữ. Anh từng được biết đến qua bộ phim Trà Xanh với sự tham gia của Khương Văn và Triệu Vy. Năm 1994, Trương Nguyên có tên trong danh sách 100 tài năng trẻ của thế kỷ 21 do tạp chí Time bình chọn.

Theo Nguyễn Nguyễn (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ