Đệ nhất chân dài xứ Đài bí mật kết hôn

Ngày 16/01/2013 17:03 PM (GMT+7)

Rộ thông tin Lâm Chí Linh đã bí mật làm đám cưới tại Nhật Bản.

Showbiz xứ Đài đang xôn xao về thông tin đám cưới của Lâm Chí Linh và bạn trai đại gia Mạnh Khánh Tùng. Được biết cặp đôi này đã kết hôn tại bí mật tại Nhật và sẽ hưởng tuần trăng mật tại đảo Kyushu.


Lâm Chí Linh kết hôn với Mạnh Khánh Tùng?

Trang Ifeng đưa tin, Lâm Chí Linh và đại gia Mạnh Khánh Tùng quen nhau khi nàng chân dài nổi tiếng đóng phim ở đại lục. Cặp đôi này đã hẹn hò nhau được 6 tháng trước khi quyết định tiến tới hôn nhân. Tuy nhiên, Lâm Chí Linh không hề muốn công khai chuyện hẹn hò của mình vì sợ ảnh hưởng đến sự nghiệp của cô trong làng giải trí.


Đại gia Mạnh Khánh Tùng (bên trái)

Trước thông tin kết hôn, đại diện của Lâm Chí Linh đã lên tiếng đính chính lại tin đồn này. Đây cũng là lần đầu tiên họ nghe tin về mối quan hệ của Lâm Chí Linh với đại gia Mạnh Khánh Tùng.


Lâm Chí Linh từng có chuyện tình đẹp với Ngôn Thừa Húc.

Là chân dài nổi tiếng xứ Đài, Lâm Chí Linh dính không ít tin đồn tình cảm với bạn diễn, đại gia và một số người trong giới. Tuy nhiên, cô chỉ công khai chuyện hẹn hò của mình với một người duy nhất là Ngôn Thừa Húc, cựu thành viên của nhóm F4. Kể từ sau khi chuyện tình đổ vỡ, cặp đôi này dành không ít những lời ưu ái khi nhắc đến đối phương.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường sao Hoa ngữ