Đêm nhạc Quốc Trung hủy vì... World Cup

Nguyên nhân được nhạc sĩ Quốc Trung đưa ra là do... lựa chọn sai thời điểm.

Hôm nay (11/6), Đại diện Ban tổ chức chương trình Cầm tay mùa hè 2014 chính thức gửi thông cáo tới các đơn vị báo chí, truyền thông thông báo về việc hủy đêm nhạc ngay trước thời điểm diễn ra. Được biết tổng số tiền bán vé tính tới thời điểm đầu tháng 6 vào khoảng 200 triệu đồng. Liên lạc với nhạc sĩ Quốc Trung, anh cho biết: "Do thời điểm diễn ra liveshow quá sát với World Cup, mọi người tập trung sự chú ý vào sự kiện này nên sẽ rời liveshow sang một thời điểm khác."

dem nhac quoc trung huy vi... world cup - 1
"Cầm tay mùa hè 2014" phải lùi thời gian vì... World Cup.

Mở đầu TCBC, nhạc sĩ Quốc Trung chia sẻ: "Sau hai tháng làm việc và chuẩn bị cho Cầm tay mùa hè 2014, vào những ngày cuối cùng của công việc chuẩn bị và sắp tới ngày khai diễn, tôi lại phải gửi tới mọi người một thông tin chính thức, dù không mong muốn, dù khó khăn, nhưng tôi vẫn phải đưa ra quyết định. Đó là đêm nhạc Cầm tay mùa hè 2014 - dự định diễn ra vào ngày 14/6 tại Cung Văn hóa Hữu Nghị - sẽ phải tạm dừng. Hẹn được gặp các anh chị và khán giả yêu nhạc của Hà Nội vào một thời điểm thích hợp hơn".

Đồng thời, nam HLV Giọng hát Việt 2013 cũng thừa nhận sai sót: "Với những lý do chủ quan và cả khách quan trong quá trình sản xuất, cùng một số sai lầm cá nhân, chúng tôi - với một tinh thần cầu thị cao nhất - đã đi đến quyết định cuối cùng để tất cả mọi người có được một tinh thần thoải mái". Được biết, BTC chương trình đang liên hệ với khán giả đã mua vé để hoàn tiền.

dem nhac quoc trung huy vi... world cup - 2
Quốc Trung luôn nỗ lực làm mới tư duy âm nhạc của mình.

Cầm tay mùa hè là chuỗi chương trình âm nhạc thường niên được giới chuyên môn đánh giá cao với sự tham gia của nhiều ca sỹ tên tuổi như Thanh Lam, Trần Thu Hà, Mỹ Linh, Tùng Dương, Uyên Linh... Điểm mới của Cầm tay mùa hè năm nay là có sự hiện diện của nữ danh ca hải ngoại Hương Lan cùng với nhóm 5 Dòng kẻ và ca sỹ trẻ Nguyễn Đình Thanh Tâm.

dem nhac quoc trung huy vi... world cup - 3
Hương Lan và Quốc Trung chưa thể đem đến cho khán giả sự thể nghiệm mới trong thời điểm này.

Việc mời Hương Lan - một ngôi sao của dòng nhạc từng bị Quốc Trung "ngoảnh mặt" cho thấy một nỗ lực rất lớn trong việc làm mới cá tính âm nhạc của anh. Không ít khán giả trông chờ vào sự thể hiện của 2 nghệ sỹ khá trái dấu này, khi Boléro ngọt ngào của danh ca Hương Lan hòa quyện trên nền nhạc world music lạ lẫm của Quốc Trung. Tuy nhiên, có lẽ họ sẽ phải chờ đến một thời điểm chín muồi hơn.

Theo H.M (Khampha.vn)
rung trung
Tính ngày rụng trứng chính xác
du sinh
Tính ngày dự sinh chính xác
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường showbiz