Đẹp như khoảnh khắc mỹ nhân Hoa ngữ bên con yêu

Không còn là ngôi sao, họ chỉ còn là những người mẹ bình thường bên những đứa con yêu.

Làm mẹ luôn là thiên chức cao đẹp nhất của một người phụ nữ và dù cho có là ngôi sao, các mỹ nhân Cbiz nổi tiếng đi chăng nữa, họ vẫn chỉ là bà mẹ đơn thuần khi ở bên các con yêu.

dep nhu khoanh khac my nhan hoa ngu ben con yeu - 1

Là đại hoa đán nổi tiếng hàng đầu của làng giải trí xứ Trung, thế nhưng khi ở bên con gái Chương Tử Di cũng chỉ là một người mẹ bình thường như biết bao người khác. Hình ảnh nữ diễn viên với gương mặt mộc giản dị tay ôm con vào lòng đẹp hơn tất cả những khoảnh khắc lộng lẫy của cô trên màn ảnh hay trên thảm đỏ trước đó.

dep nhu khoanh khac my nhan hoa ngu ben con yeu - 2

Từ Nhược Tuyên từng vô cùng vất vả khi mang thai bởi cô nàng phải nằm trên giường suốt 142 ngày, uống 2106 viên thuốc và tiêm 300 mũi trong suốt thai kỳ, chính vì thế mà con trai Dalton Lee như là báu vật trời ban đối với cô. Nữ diễn viên từng chia sẻ rằng dù bận rộn, vất vả cô vẫn muốn làm tất cả mọi việc cho con.

dep nhu khoanh khac my nhan hoa ngu ben con yeu - 3

Chu Nhân từng được khen ngợi hết lời khi hóa thân thành nàng Hoàng Dung trong "Anh hùng xạ điêu" thì những hình ảnh ngọt ngào của cô bên cạnh con gái còn tuyệt vời hơn nữa. Đối với Chu Nhân, làm mẹ là điều không gì tuyệt vời hơn. Nữ diễn viên từng xuất bản sách nói về những trải nghiệm khi mang thai, đồng thời, mọi hình ảnh về những năm tháng đầu đời của con gái đều được cô ghi lại.

dep nhu khoanh khac my nhan hoa ngu ben con yeu - 4

Con gái Bối Nhi là kết tinh tình yêu của Bào Lôi và bạn học Lục Nghị. Rời xa ánh hào quang nổi tiếng, Bào Lôi chịu lui về phía sau để chăm sóc gia đình, thay chồng nuôi dạy con gái. Bào Lôi và con gái Bối Nhi thường xuyên cùng nhau tham gia các hoạt động, diện đồ đôi trông vô cùng đáng yêu. 

dep nhu khoanh khac my nhan hoa ngu ben con yeu - 5

Không còn là diễn viên nổi tiếng hay một tiểu thư sang chảnh, Lý Tiểu Lộ thay đổi rất nhiều kể từ khi con gái Điềm Hinh chào đời. Cô luôn chăm sóc và giành mọi điều tốt nhất cho bảo bối của mình. Nữ diễn viên cũng từng chia sẻ rằng hạnh phúc nhất của cô đó chính là được ở bên cạnh con gái.

dep nhu khoanh khac my nhan hoa ngu ben con yeu - 6

Mặc dù từng xảy ra rất nhiều tin đồn không hay xung quanh việc ly hôn cũng như tranh giành quyền nuôi con, thế nhưng mới đây Huỳnh Dịch khiến nhiều người bất ngờ khi mang con gái tới tham dự một sự kiện. Không để ý tới trang phục, hoàn cảnh, khi ở bên con gái nàng "Tiểu Yến Tử" sẵn sàng bất chấp hình tượng để vui đùa cùng con.

dep nhu khoanh khac my nhan hoa ngu ben con yeu - 7

Cuối tháng tư vừa qua, Trương Tử Lâm đã vui mừng chào đón cô con gái đầu lòng sau ba năm kết hôn. Hình ảnh bế con, nở nụ cười hiền và nhìn chăm chăm về phía con gái có lẽ đẹp hơn tất cả những hình ảnh trước đó của cô, thậm chí là khoảnh khắc đăng quang ngôi vị Hoa hậu thế giới cao quý năm 2007.

dep nhu khoanh khac my nhan hoa ngu ben con yeu - 8

Ngọc nữ Cbiz Hoắc Tư Yến và con trai Tiểu Giang Giang. Lần đầu làm mẹ, nữ diễn viên từng gặp phải vô vàn khó khăn và bỡ ngỡ. Nhưng vì tình yêu dành cho con trai cô đã học tập dần dần và có thể chăm sóc cho con tốt nhất.

Theo Y Bình (Sina) (Khám phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác