Di Yến Quỳnh xuống sắc ngày về Việt Nam

Ngày 07/11/2013 08:56 AM (GMT+7)

Nữ ca sỹ chuyển giới bất ngờ xuất hiện tại sân bay với khuôn mặt lộ rõ dấu hiệu tuổi tác.

Mới đây, tình cờ có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất, chúng tôi đã bắt gặp ca sỹ chuyển giới Di Yến Quỳnh cũng đang có mặt tại đây với khuôn mặt xuống sắc và khá mệt mỏi. Hơn hai năm trở lại đây Di Yến Quỳnh không trở về nước cũng như không xuất hiện trước truyền thông mà lui về ở ẩn để kinh doanh. Liveshow hoành tráng của giọng ca chuyển giới cũng bị bỏ ngỏ và chưa biết đến bao giờ sẽ thực hiện lại.

Di Yến Quỳnh được biết đến là một trong những người đẹp chuyển giới thành công đầu tiên tại Việt Nam. Tuy nhiên sau gần 9 năm chuyển giới, chị đã lộ rõ những dấu hiệu tuổi tác cũng như tác dụng phụ của việc chuyển từ nam sang nữ.

Di Yến Quỳnh bất ngờ xuất hiện tại sân bay Tân Sơn Nhất.

Chị về Việt Nam được hai tuần để lo tang lễ cho ba tại Nha Trang.

Sau gần 9 năm chuyển giới, Di Yến Quỳnh lộ dấu hiệu về tuổi tác, nhan sắc cũng như tác dụng phụ của việc dùng hormone nữ.

Hiện tại, người đẹp đang có cuộc sống yên bình tại Canada. Chồng cô rất thông cảm và yêu thương cô, ông xã của Di Yến Quỳnh là một người có địa vị xã hội tại Canada.

Liên lạc với một số bạn bè của Di Yến Quỳnh thì được biết, chị vừa trải qua cú sốc mất ba đột ngôt cho nên người đẹp đã bay về Việt Nam và có 2 tuần ở Nha Trang để lo hậu sự. Nếu không có gì thay đổi, Tết này chị sẽ đưa chồng và con nuôi về ăn tết tại Việt Nam.

Di Yến Quỳnh là giọng ca nổi tiếng tại hải ngoại, tuy nhiên sau nhiều năm cô quyết định lui về ở ẩn và chăm sóc chồng con.

Chị trò chuyện cùng một vài bạn bè và người thân tại sân bay.

Nếu không có gì thay đổi, Tết này cô sẽ đưa chồng và con nuôi về Việt Nam ăn tết.

Theo Minh Trần (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Nghệ sĩ chuyển giới, đồng tính