Diễm Hương khoe dáng chuẩn trên biển

Ngày 29/06/2013 18:45 PM (GMT+7)

Trong khoảng thời gian làm giám khảo cuộc thi "Hoa hậu các dân tộc Việt Nam" tại Hội An, người đẹp đã dành cho mình những giây phút thoải mái khi đi dạo trên bờ biển.

Diễm Hương chia sẻ, khoảng thời gian này cô rất đắt show làm giám khảo cho rất các chương trình. Trong cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam vừa diễn ra tuần trước, cô được đứng cùng những tên tuổi kỳ cựu của làng thời trang đảm nhiệm vai trò cầm cân nảy mực. Cách đây không lâu, Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 còn tham gia lễ diễu hành tại festival biển Nha Trang cùng các hoạt động quảng bá về du lịch biển ở đây.

Nói về những dự định sắp tới, cô chia sẻ mình sẽ dành thời gian cho các công việc mang tính chất quốc gia, cũng như dự án kinh doanh riêng. Cuối tháng 8, cô sẽ có mặt tại New York để làm giám khảo cho một cuộc thi nhan sắc lớn. Song song đó, Diễm Hương cũng bận rộn với việc chuẩn bị cho ra mắt 2 quyển sách ảnh về hình ảnh của đất nước và người con gái Việt Nam.

Nói về chuyện hình cảm, sau thời gian dài úp mở, mới đây Diễm Hương cũng đã tiết lộ về người đàn ông đặc biệt của mình. Cô nói: "Bạn trai của tôi là người không biết thưởng thức cái đẹp. Khá là bảo thủ và rất hay ghen. Nhưng một điều tôi chắc chắc đó là bạn trai tôi rất thông minh, tài giỏi và bản lĩnh, một mình gây dựng nên sự nghiệp và được nhiều người nể phục".

Tuy nhiên, Diễm Hương vẫn chưa quá vội vàng về chuyện kết hôn. "Tôi hiện tại bận nhiều việc và vẫn còn trẻ, chỉ có anh ấy là lớn tuổi và chững chạc, nhưng hai gia đình không giục mà chờ tôi sắp xếp được mọi thứ ổn thỏa mới cưới", cô nói.

Cùng xem những hình ảnh đẹp của Hoa hậu Diễm Hương:

Diễm Hương khoe dáng chuẩn trên biển - 1

Diễm Hương khoe dáng chuẩn trên biển - 2

Diễm Hương khoe dáng chuẩn trên biển - 3

Diễm Hương khoe dáng chuẩn trên biển - 4

Diễm Hương khoe dáng chuẩn trên biển - 5

Diễm Hương khoe dáng chuẩn trên biển - 6

Diễm Hương khoe dáng chuẩn trên biển - 7

Diễm Hương khoe dáng chuẩn trên biển - 8

Diễm Hương khoe dáng chuẩn trên biển - 9

Diễm Hương khoe dáng chuẩn trên biển - 10

(Theo Phương Giang/ Infonet)
Tin bài cùng chủ đề Hoa hậu Diễm Hương