Diễm My 9X hồn nhiên tìm về tuổi thơ

Ngày 19/09/2013 13:33 PM (GMT+7)

Nữ diễn viên đã vui chơi cùng các trẻ em nhỏ tại ngôi trường mầm non mà chính cô đầu tư.

Ngoài việc được biết đến là một người mẫu ảnh và diễn viên, Diễm My 9X còn âm thầm đầu tư vào lĩnh vực giáo dục mà hầu như chưa từng chia sẻ trên báo chí. Trong thời gian vừa qua, cô nàng Đào thị của phim "Mỹ nhân kế" đã cùng một cô bạn thân đầu tư vốn thành lập một trường mầm non tại khu công nghiệp Tân Bình, TP.HCM. Vốn học về kinh doanh, nên Diễm My cũng muốn kinh doanh một lĩnh vực gì đó bên cạnh hooạt động nghệ thuật. Với tình yêu dành cho trẻ con, cô nàng đã quyết định rẻ hướng đầu tư vào môi trường giáo dục.

Diễm My xinh đẹp về lại trường mầm non do chính cô đầu tư

Người đẹp trang điểm nhẹ nhàng và tạo dáng xì tin nhằm "tìm về tuổi thơ"

Nhân dịp Trung thu, Diễm My 9X đã đích thân đến trường mầm non này để thăm và vui Trung Thu cùng 160 trẻ em tại đây. Diện chiếc váy hoa đơn giản và trẻ trung, Diễm My đã có dịp thỏa sức ca múa hát và vui đùa với các em. Khác với mọi lần xuất hiện tại các sự kiện giải trí với gương mặt trang điểm cầu kỳ, Diễm My đã tự tin để mặt mộc không son phấn nhưng cô vẫn thu hút người đối diện nhờ vẻ đẹp gần gũi, tự nhiên.

Diễm My được nhiều khán giả yêu mến bởi lý lịch sạch, không scandal

Cô vui vẻ chơi đùa cùng các em nhỏ bằng các trò chơi vận động

 Vốn là một người yêu thích trẻ con, nên Diễm My đã thể hiện tình cảm gần gũi và thân mật với các em nhỏ. Nhìn những gương mặt trẻ em  ngây thơ và rất hôn nhiên, cô nàng có dịp nhớ về những ngày thơ bé cũng với tâm trạng nô nức mỗi dịp Trung Thu về. Sau khi vui chơi và tặng quà cho các em tại đây, nữ diễn viên 9X đã tự tin tìm về tuổi thơ bằng cách thả dáng trên chiếc xích đu và xì-tin thả dáng.Diễm My 9X cho biết, tuy cô đã vượt tuổi được phép xách lồng đèn đi chơi Trung Thu, nhưng không vì thế mà cô nàng ngại tìm về những kỷ niệm thuở bé va rất đỗi hồn nhiên.

Hát ca cùng các em trên sân khấu

Người đẹp tặng các món quà đèn lồng thiếu nhi cho các em

Các bé rất vui vẻ và hào hứng khi nhận được quà trung thu từ "chị Hằng" Diễm My

Theo Minh Trần (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Người nổi tiếng