Diễm My 9X: Sẽ "tung chưởng" trong năm Ngọ

Ngày 31/01/2014 09:23 AM (GMT+7)

Mỹ nhân tuổi Ngọ đã sẵn sàng để ra hoa, toả sắc trong năm mới.

Diễm My 9X là một trong số rất ít những mỹ nhân tuổi Ngọ thành công nhanh chóng trong showbiz không từ tai tiếng và những scandal trên mặt báo. Người đẹp sinh năm 1990 cho rằng, những người tuổi Ngọ thường gặp vất vả, hay phải chạy ngược chạy xuôi, nhưng với cá tính độc lập và bản lĩnh, họ luôn dễ dàng vượt qua mọi thử thách trong cuộc sống.

Diễm My 9X: Sẽ quot;tung chưởngquot; trong năm Ngọ - 1

Năm 2013 được xem là một năm thành công của Diễm My 9X khi để lại nhiều ấn tượng trong phim "Mỹ nhân kế" của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng. 

Diễm My 9X: Sẽ quot;tung chưởngquot; trong năm Ngọ - 2

Mỹ nhân tuổi Ngọ là một trong số ít những người đẹp 9x được đánh giá cao ở học thức, sự khôn ngoan, một lý lịch sạch scandal, thành tích học tập sáng. 

Diễm My 9X: Sẽ quot;tung chưởngquot; trong năm Ngọ - 3

Cô cũng đang dần tạo dựng được vị trí trong showbiz không chỉ nhờ nhan sắc mà còn chính sự nỗ lực lớn của bản thân.

Diễm My 9X: Sẽ quot;tung chưởngquot; trong năm Ngọ - 4

Hiện tại Diễm My đang là một trong số 10 thí sinh tham gia gameshow “Bước nhảy hoàn vũ 2014”. Lịch tập khiêu vũ từ sáng tới khuya khiến cô kiệt sức. 

Diễm My 9X: Sẽ quot;tung chưởngquot; trong năm Ngọ - 5

Qua những tuần đầu tiên, cô đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả cũng như được các nhà chuyên môn đánh giá là "ẩn số" thú vị của cuộc thi. 

Diễm My 9X: Sẽ quot;tung chưởngquot; trong năm Ngọ - 6

Bộ ảnh này có tên "In Blossom", có nghĩa là đang ra hoa, đang trong mùa xuân, với những sắc màu tươi tắn của hoa xuân. Bộ ảnh cũng ngụ ý rằng Diễm My 9X đã sẵn sàng để ra hoa, toả sắc trong năm mới. 

- Nhìn lại năm 2013 đã qua, chị hài lòng về mọi thứ chứ?

So với những năm trước, tôi cảm thấy hài lòng về năm 2013, dù đương nhiên có cái được và cũng có cái chưa hài lòng lắm. Đầu năm, tôi đã có một bước ngoặt lớn trong sự nghiệp khi bộ phim Mỹ nhân kế mà mình tham gia đạt doanh thu kỷ lục. Kế tiếp đó, vai diễn An Nhiên trong phim truyền hình Váy hồng tầng 24 cũng giúp cái tên Diễm My phủ sóng một cách rộng rãi hơn. Tôi nghĩ, hình ảnh của mình trong năm 2013 đã được cải thiện theo hướng trưởng thành và chín chắn hơn rất nhiều.

- Sang 2014 là năm tuổi Ngọ, chị thấy những người tuổi Ngựa thường có tính cách thế nào?

Người tuổi Ngựa thường hay vất vả, suốt ngày cứ phải “chạy như ngựa” ngoài đường. Thế nhưng từ bản thân suy ra thì tôi cho rằng người tuổi Ngựa khá may mắn. Mỗi lúc gặp khó khăn, tôi hay được những người tốt giúp đỡ, ủng hộ. Chưa bao giờ tôi bị dồn đến bước đường cùng, cứ có trục trặc lại có điềm lành xuất hiện.

Những người sinh năm Ngọ hình như có điểm chung là thật thà, thẳng tính, tốt bụng. Họ không biết nói khéo nên dễ khiến người khác mất lòng, họ giận dỗi nhưng cũng không để bụng lâu, nói đến đâu thì quên ngay đến đó. Người ta vẫn bảo “thẳng như ruột ngựa”, tôi thấy câu này đúng lắm.

Người phương Đông quan niệm người tuổi Canh Ngọ bản lĩnh và thích độc lập, nên tôi tin họ và cũng như mình sẽ vượt qua được những khó khăn trong cuộc sống.

- Bận rộn với kế hoạch luyện tập "Bước nhảy hoàn vũ 2014", chị đã dành thời gian cho gia đình trong ngày Tết thế nào? 

Trước Tết, tôi đã tranh thủ cùng mẹ đi mua sắm Tết. Tôi cũng mua được một số loại hoa trang trí cho ngôi nhà, chăn gối, đồ dùng mới. Tôi cũng chuẩn bị vài món quà để tặng những người mình yêu thương và kính trọng trong dịp cuối năm. Mùng 3 Tết đã quay lại tập luyện nên chắc Tết này tôi cũng không thể đi chơi ở đâu cả. Tết năm ngoái tôi cùng mẹ đi du lịch nước ngoài, chứ còn năm nay chỉ tranh thủ dành thời gian bên mẹ, đi chơi với người yêu trong thành phố cùng người yêu thôi. Sau đó tôi tranh thủ cùng bạn nhảy tập luyện để mong khán giả xem “Bước nhảy hoàn vũ” tiếp tục ủng hộ mình trong năm mới.

- Chị sẽ gửi lời chúc nào đến độc giả Eva nhân dịp đầu năm mới?

Xin chúc độc giả Eva có một năm mới thật sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt. Riêng chị em phụ nữ là độc giả của Eva lúc nào cũng xinh đẹp và luôn được chồng thương yêu.

Diễm My 9X: Sẽ quot;tung chưởngquot; trong năm Ngọ - 7

Trong bộ ảnh mới dành tặng độc giả Eva dịp xuân Giáp Ngọ, Diễm My 9X tự tin khoe nhan sắc rạng ngời.

Diễm My 9X: Sẽ quot;tung chưởngquot; trong năm Ngọ - 8

Cô gái có nước da trắng và một vẻ đẹp... Tây lai. 

Diễm My 9X: Sẽ quot;tung chưởngquot; trong năm Ngọ - 9

Ngoại hình xinh đẹp là một lợi thế của mỹ nhân tuổi Ngọ.

Diễm My 9X: Sẽ quot;tung chưởngquot; trong năm Ngọ - 10

Bộ ảnh được thực hiện bởi ê-kíp Photo: Milor Trần; ​Stylist: Bi Phạm; Make-up: Quốc Anh; Hair: Hùng Jevan; Costume: Thủy Design House.

Diễm My 9X: Sẽ quot;tung chưởngquot; trong năm Ngọ - 11

Theo Hà Nhuận Nam (Khampha.vn)