Diễm My 9x thanh lịch tới tiệc Trung Thu cho trẻ em

Ngày 08/09/2014 21:49 PM (GMT+7)

Đây là chương trình hướng tới 1.400 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên phạm vi cả nước.

Sáng hôm qua (7/9), chương trình Trung Thu Trăng Cười 2014 do CGV Việt Nam tổ chức đã diễn ra cùng lúc tại 10 thành phố có hệ thống rạp CGV trên toàn quốc (Hà Nội, Hạ Long, Hải Phòng, Đà Nẵng, Biên Hòa, Hồ Chí Minh, Vũng Tàu, Cần Thơ, Bình Dương, Quy Nhơn). Các bạn nhỏ từ làng SOS và các làng trẻ khác đã được đưa đến các cụm rạp CGV cùng vui chơi, giao lưu, nhận quà Trung Thu và xem bộ phim Mr. Peabody & Sherman.

diem my 9x thanh lịch toi tiec trung thu cho trẻ em - 1

Đặc biệt, chương trình tại TP.HCM có sự đồng hành của các đại sứ: người mẫu Thúy Hạnh, DV Vân Trang, Diễm My 9x, Thanh Trúc và MC Nguyên Khang. Các bạn nhỏ tham gia chương trình được xem múa lân, gặp gỡ giao lưu, vui chơi, nhảy múa cùng các đại sứ của chương trình và nhận quà Trung Thu. 

diem my 9x thanh lịch toi tiec trung thu cho trẻ em - 2
Các em nhỏ háo hức tham gia chương trình.

diem my 9x thanh lịch toi tiec trung thu cho trẻ em - 3
Từ trái qua: DV Vân Trang, Thanh Trúc, Diễm My 9x, người mẫu Thúy Hạnh.

diem my 9x thanh lịch toi tiec trung thu cho trẻ em - 4
Thúy Hạnh, Diễm My 9X và MC Nguyên Khang phát bỏng ngô cho các em nhỏ.

Phát biểu tại sự kiện, ông Tommy Sim - CFO của CGV và là đại diện của đơn vị tổ chức chương trình nói: “Hôm nay, tôi vinh dự được đứng đây đại diện cho CGV Việt Nam, được là một phần nhỏ trong chương trình Trăng Cười, nhằm mang đến cho các em một mùa trung thu mới ấm áp hơn, vui tươi hơn, để ghi nhận sự nỗ lực của các em đã vượt qua mọi khó khăn của cuộc sống để học hành thật chăm chỉ. Buổi tiệc nhỏ này cũng đồng thời để động viên các em cho một năm học mới với nhiều thử thách, cần nhiều gấp 2, gấp 3 lần sự chăm chỉ và nỗ lực của các em. Vì vậy, hôm nay, các em hãy vui chơi hết mình, hãy cười giòn tan với Peabody & Sherman để ngày mai sẽ đến trường và bước ra đời với một tâm thế mới thật tự tin và đầy chủ động nhé.”  

diem my 9x thanh lịch toi tiec trung thu cho trẻ em - 5
Tiết mục múa lân trong chương trình.

Tại Hà Nội, các bạn tham dự chương trình được giao lưu, vui chơi cùng Á Hậu Thụy Vân, Á Hậu Hoàng Anh, cựu người mẫu Thúy Hằng. Cũng trong chương trình tại Hà Nội, ông Dong Won Kwak - CEO của CGV đã đại diện đơn vị tổ chức trao tặng đại diện SOS Việt Nam số tiền 35.000.000 VND nhằm hỗ trợ các hoạt động tiếp theo cho làng trẻ SOS Việt Nam. Đây là số tiền được quyên góp từ các công ty, nội bộ các cán bộ, công nhân viên của CJ Group và các công ty trực thuộc.

diem my 9x thanh lịch toi tiec trung thu cho trẻ em - 6
Cựu người mẫu Thúy Hằng, Á hậu Thụy Vân, Á Hậu Hoàng Anh.

diem my 9x thanh lịch toi tiec trung thu cho trẻ em - 7
Ông Dong Won Kwak - CEO của CGV (phải) đại diện đơn vị tổ chức trao tặng đại diện SOS Việt Nam số tiền 35.000.000 VND nhằm hỗ trợ các hoạt động tiếp theo cho làng trẻ SOS Việt Nam. 

Nhân dịp này, ông Dong Won Kwak - CEO của CGV đã trả lời một số câu hỏi PV độc quyền của Eva:

Ông nhận xét như thế nào về tiềm năng của thị trường Việt Nam so với các thị trường khác ở châu Á?

- Việt Nam là thị trường có doanh thu phòng vé tăng ở mức cao và nhanh hơn rất nhiều so với mức tăng trưởng doanh thu trung bình. Tôi tin chắc rằng sự tăng trưởng này sẽ tiếp tục, dẫn đến thị trường phim Việt cũng phát triển theo. Bằng chứng là nhiều phim chất lượng hơn đã được khởi chiếu. 

Trước đây phim Việt chỉ tập trung vào các mùa đặc biệt trong năm như Tết, nhưng giờ có thể chiếu ở bất cứ thời điểm nào. Thêm nữa sự phong phú trong văn hóa Việt Nam và nguồn nhân lực tài năng cùng sự hỗ trợ của CGV tin rằng có thể phát triển được thị trường tiềm năng này. Chính vì vậy mà chúng tôi chọn Việt Nam là thị trường chiến lược để phát triển ra khu vực Đông Nam Á.

Theo một số nguồn tin, CGV đang có ý định hợp tác sản xuất một tác phẩm điện ảnh Việt Nam. Nếu có một dự án như vậy, ông sẽ chọn thể loại gì và muốn làm việc với vị đạo diễn nào? 

- Một công ty con của tập đoàn CJ chúng tôi là CJ E&M đã hợp tác với hãng phim Chánh Phương và một số nhà sản xuất khác để sản xuất ra một bộ phim là Để Hội Tính, bộ phim này sẽ ra rạp vào cuối năm nay. CGV chúng tôi chỉ phát hành phim và chiếu phim chứ không sản xuất phim.

diem my 9x thanh lịch toi tiec trung thu cho trẻ em - 8
Ông Dong Won Kwak trao quà tận tay các em nhỏ.

Tuy có vị thế mạnh mẽ ở thị trường miền Bắc với những vị trí đặt cụm rạp khá "đắc địa", nhưng tại miền Nam CGV có nhiều đối thủ tranh như Galaxy, BHD. Một trong những hạn chế của CGV là vị trí rạp chiếu không nằm ở trung tâm. Ông có chiến lược gì để vượt qua các đối thủ của mình? 

- Các đơn vị chiếu phim khác không phải là đối thủ cạnh tranh trực tiếp của CGV vì phân khúc khách hàng của chúng tôi hoàn toàn khác. Chúng tôi là đơn vị tiên phong tạo ra những giá trị khác biệt cho đối tượng khách hàng này bằng cách mang đến các trải nghiệm điện ảnh đặc biệt: không gian rạp chiếu phim với thiết kế đặc biệt, những bộ phim được phát hành và chọn chiếu phải thật sự chất lượng và phù hợp với thị hiếu khán giả, và những công nghệ chiếu phim hiện đại chỉ có tại CGV như: 4DX, Atmos, HFR, 3D, 2D… Chúng tôi sẽ có một cụm rạp chiếu phim dành cho phân khúc khách hàng cao cấp ngay tại trung tâm Q.1 vào đầu năm 2015. 

diem my 9x thanh lịch toi tiec trung thu cho trẻ em - 9
Ông Dong Won Kwak chụp ảnh cùng các em nhỏ tham gia "Trăng Cười 2014".

Trong tương lai, ngoài việc nhập những bộ phim "bom tấn" thuộc hàng hot nhất trên thị trường, ông có dự định gì để thúc đẩy CGV phát triển lên một tầm cao mới?

CGV không chỉ là nhà phát hành phim, chúng tôi còn điều hành 16 cụm rạp chiếu trên toàn quốc. Ngoài 2 mảng chính này thì chúng tôi còn có kế hoạch xây thêm nhiều cụm rạp chiếu phim khác trên toàn quốc, và theo dự tính từ giờ đến cuối năm sẽ mở thêm 6 cụm rạp nữa. 

Chúng tôi cũng chú trọng đến những hoạt động vì cộng đồng như chương trình Trung Thu Trăng Cười, chương trình Điện ảnh cho mọi người, những hoạt động tạo ra những giá trị chia sẻ như: Lớp Học Làm Phim Toto - ươm mầm các nhà làm phim tương lai, tổ chức LHP Việt Nam tại Hàn Quốc và tài trợ cho những giải thưởng điện ảnh Việt Nam như: Cánh Diều Vàng, Bông Sen Vàng, LHP Quốc tế Hà Nội.

Xin cảm ơn ông!

Theo Maya (Theo Khampha)
Tin bài cùng sự kiện Tết Trung Thu 2017