Diễm My 9X vẫn tươi rói sau khi bị loại

Ngày 17/03/2014 14:30 PM (GMT+7)

Sau khi bị loại khỏi BNHV 2014, Diễm My đã nhanh chóng lấy lại tinh thần tươi trẻ, đầy sức sống.

Trong tuần vừa qua, Diễm My 9X đã không gặp may khi phải dừng chân tại vòng bán kết của cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ 2014. Tuy nhiên, cô tâm sự mình không đặt quá nhiều vấn đề thắng thua mà xem cuộc thi như một cơ hội để thử sức. "Được gắn bó với cuộc thi đến vòng bán kết là một điều ngoài sự mong đợi rất nhiều vì ban đầu Diễm My chỉ hy vọng lọt vào top 10", cô chia sẻ.

Ngay sau cuộc thi, Diễm My đã nhanh chóng lấy lại tinh thần, và đi tập luyện để giữ gìn vóc dáng. Được biết cô đang chuẩn bị tham gia bộ phim "Để Hội Tính" của đạo diễn Charlie Nguyễn và Thái Hòa.

Diễm My đang được coi là một trong những mỹ nhân khá hot của làng giải trí Việt, sinh năm 1990 cùng cơ thể săn chắc, bốc lửa, Diễm My đang thực sự "lột xác" thành quý cô sexy của Vbiz.

Nụ cười tươi tắn của Diễm My sau khi trở về từ cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ 2014.

Diễm My chăm chỉ luyện tập giữ dáng để chuẩn bị tham gia phim mới của đạo diễn Charlie Nguyễn, trong phim này, cô sẽ đóng chung cùng nam diễn viên Thái Hòa.

Diễm My khoe hình thể săn chắc trong phòng tập, mỹ nhân sinh năm 1990 đang ngày càng nhận được nhiều tình cảm của người hâm mộ.

 Diễm My đang được hy vọng sẽ thay thế Tăng Thanh Hà trong vòng vài năm tới.

Sở hữu cơ thể săn chắc, nóng bỏng, Diễm My 9X đang dần trở thành mỹ nhân sexy của Vbiz.

Một số hình ảnh mới nhất của Diễm My.

Theo Minh Trần (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Diễm My