Diễm My hẹn hò Trương Nam Thành ngày Phụ nữ

Ngày 08/03/2014 09:41 AM (GMT+7)

Cặp đôi nổi tiếng hẹn hò nhau tại một quán cà phê ở trung tâm Quận 1.

Trưa ngày 7/3, Diễm My 9X và Trương Nam Thành có buổi gặp gỡ tại trung tâm TP.HCM. Nữ diễn viên Váy hồng tầng 24 mặc thanh lịch với sơ-mi và quần âu, còn Á quân Bước nhảy hoàn vũ khá hiện đại, trẻ trung trong trang phục áo ca-rô, quần jeans rách rất ''phủi''. Cả hai bị bắt gặp đang trò chuyện rất vui vẻ.

Diễm My hẹn hò Trương Nam Thành ngày Phụ nữ - 1

Diễm My hẹn hò Trương Nam Thành ngày Phụ nữ - 2

Theo Nam Thành tiết lộ, sắp tới anh và Diễm My 9X có kế hoạch hợp tác, cùng làm MC cho một chương trình phát sóng trên truyền hình. Tuy nhiên, anh không nói cụ thể về tên cũng như giờ phát sóng chương trình này. Nam người mẫu hứa hẹn sẽ sớm tiết lộ khi cả hai quay xong số đầu tiên.

Diễm My hẹn hò Trương Nam Thành ngày Phụ nữ - 3

Diễm My 9X vốn là bạn khá thân của Trương Nam Thành. Cả hai thường có những buổi gặp gỡ bên lề công việc. Thời gian nữ diễn viên tham gia Bước nhảy hoàn vũ 2014, cô đã nhờ Nam Thành tư vấn về ý tưởng cũng như cách chọn trang phục ấn tượng cho các đêm thi. Buổi gặp gỡ hôm 7/3 cũng là dịp Diễm My nhờ đến sự trợ giúp của Trương Nam Thành trước liveshow 8 diễn ra vào 8/3.

Diễm My hẹn hò Trương Nam Thành ngày Phụ nữ - 4

Cặp đôi trò chuyện thân thiết, vui vẻ bên nhau thu hút sự chú ý của mọi người xung quanh.

Diễm My hẹn hò Trương Nam Thành ngày Phụ nữ - 5

Buổi gặp kéo dài hơn 1 tiếng. Sau đó, Diễm My nhanh chóng đến điểm hẹn tập luyện cùng bạn nhảy Kosta. Người đẹp cho biết, thời gian tập luyện cho Bước nhảy hoàn vũ đã giúp cô giữ được phom dáng chuẩn và có thêm cơ hội được luyện tập vũ đạo, giúp cơ thể mềm mại và thanh thoát hơn.

Diễm My hẹn hò Trương Nam Thành ngày Phụ nữ - 6

Ở liveshow 7, Diễm My có phần thể hiện xuất sắc với ý tưởng Nàng tiên cá. Người đẹp đã cống hiến một đêm diễn đẹp mắt làm hài lòng khán giả. Thế nhưng, phần trình diễn của cô lại không vượt qua được sự bứt phá của các đối thủ Ngân Khánh, Ốc Thanh Vân, Tim...

Diễm My hẹn hò Trương Nam Thành ngày Phụ nữ - 7

Ở liveshow 8 - chủ đề Đêm Broadway, Diễm My đặt nhiều quyết tâm với phần trình diễn lấy bối cảnh từ khu ổ chuột trên nền ca khúc I dreamed a dream. Nhờ sự trợ giúp của á quân năm 2012, Diễm My khá tự tin trong phần thể hiện của mình và bạn nhảy Kosta diễn ra vào tối nay.

Diễm My hẹn hò Trương Nam Thành ngày Phụ nữ - 8

Trương Nam Thành tiễn Diễm My ra xe để cô đến điểm hẹn luyện tập cùng bạn nhảy Kosta. Nam người mẫu hẹn sẽ có mặt trong đêm thi tối nay để cổ vũ cho Diễm My.

Theo Thủy Anh - Thành Luân (Zing.vn)
Tin bài cùng sự kiện Diễm My