Diễm My làm Chí Tài và Hồng Việt mê mệt

Ngày 19/01/2014 08:13 AM (GMT+7)

Bài nhảy cảm xúc của Diễm My 9x khiến hai giám khảo Chí Tài và Hồng Việt “mê mệt”.

Bước nhảy hoàn vũ 2014 liveshow thứ 3 đã đem đến cho khán giả những màn trình diễn ấn tượng của các cặp đôi với nhạc cổ điển. Không khí mùa xuân cùng những thay đổi trong việc tổ chức thi đấu đã đem đến một màu sắc khác cho Bước nhảy hoàn vũ 2014.

Thuy Thủy và Daniel được yêu thích nhất tuần vừa qua

Mở đầu đêm thi, 9 cặp thí sinh đã đem đến cho người xem không khí rạo rực sắc xuân với bài hát Mùa xuân đầu tiên của nhạc sỹ Văn Cao. Phần mở màn này là khởi đầu cho một đêm thi đầy màu sắc và cảm xúc.

Ở liveshow thứ 3, 9 cặp thi đấu chia làm 3 đội “Đối đầu” với nhau. Cặp đôi nào nhận được ít bình chọn nhất sẽ vào phần Danceoff. Đây là điểm khác biệt của liveshow thứ 3 so với hai liveshow trước đó.

Ba cặp thí sinh bước vào vòng Danceoff là Tim – Thảo Uyên, Thảo Trang – Nikolay và Trà My – Ali đã đem đến cho khán giả điệu Slow Waltz trên nền ca khúc When the girl in your arms. Với lượng bình chọn cũng như số điểm thấp nhất từ Ban giám khảo, Thảo Trang Nikolay trở thành cặp đôi đầu tiên nói lời chia tay với chương trình. Việc Thảo Trang rời khỏi chương trình sớm nhất sau Phan Thanh Bình không phải là bất ngờ. Bởi trong hai liveshow trước đó, cô đều có số điểm thấp nhất.

Người mẫu Thảo Trang là thí sinh đầu tiên bị loại

Giám khảo không có gì khác ngoài từ “tuyệt vời”

Thực tế, các cặp thí sinh trong liveshow 3 đã có nhiều tiến bộ hơn rất nhiều so với hai liveshow trước. Chính vì vậy, các thành viên trong Ban giám khảo không có gì khác ngòai những lời khen và điểm 9 – 10 giành cho các thí sinh.

Tiếp nối thành công của liveshow thứ 2, Chí Tài tiếp tục là giám khảo khách mời của liveshow 3. Sự hài hước cũng cách nhận xét đôi khi chẳng liên quan gì đến chuyên môn của anh khiến người xem bật cười sảng khoái. Những nhận xét kiểu như: “bạn làm tôi mê luôn”; hoặc “nếu tôi là hai bạn nam kia chắc tôi không bỏ vào trong như vậy. Mà có cái giường ở đây rồi càng không thể bỏ vào trong được…” của Chí Tài khiến không ít người bật cười.

Ban giám khảo Bức nhảy hoàn vũ 2014

Khánh Thi, Hồng Việt và Trần Ly Ly vẫn thể hiện sự hiểu biết sâu sắc về các điệu nhảy bằng những nhận xét khá sắc bén về chuyên môn. Đôi khi, họ có sự “bất đồng” với nhau. Chính những cuộc “tranh luận nhỏ” của họ đã làm cho hàng ghế giám khảo trở nên sôi động hơn, tránh được sự nhạt nhẽo vốn có của nó.

Trong phần thi đầu tiên, Diễm My hóa thân thành một cô gái Nhật Bản xinh đẹp và sang trọng. Đặc biệt, bài nhảy đầy cảm xúc của cô khiến hai giám khảo Chí Tài và Hồng Việt “mê mệt”.

Bài nhảy của Diễm My 9x khiến giám khảo thích thú

Giám khảo Hồng Việt đã không giấu nổi cảm xúc mà thốt lên rằng: “Diễm My, hôm nay, tôi rất mê bạn. Từ lâu rồi tôi mới thấy một vũ công nhảy Waltz hay như vậy. Khuôn nặt sang trọng, phù hợp với Waltz, tôi thật sự rất thích bài nhảy của bạn.”

Còn Chí Tài thì thốt lên: “Diễm My, hôm nay, bạn đã làm tôi say mê đến nỗi kết thúc bài thi tôi cũng không biết. Bạn làm cho tôi quá cảm xúc.”

Tuy nhiên, việc giành cho các bài thi quá nhiều lời khen tặng đôi khi khiến người xem cảm thấy nhàm chán. Bởi nó vẫn luôn là “đặc sản” khó nuốt nhất của các chương trình truyền hình thực tế ở Việt Nam hiện nay.

Điểm trừ dành cho MC

Điểm “trừ” lớn nhất cho đêm liveshow thứ 3 chính là Nguyên Khang và Yến Trang. Hai MC của chương trình đã có phần thể hiện khá nhạt và không ít sai lầm.

Diễm My làm Chí Tài và Hồng Việt mê mệt - 5

MC đã có nhiều tiến bộ nhưng vẫn khá nhạt và mắc không ít sai lầm

Nguyên Khang đã duyên dáng hơn, ít lời hơn nhưng đôi khi anh vẫn có những màn thể hiện khá “thừa” trên sân khấu. Chẳng hạn, phần “giao lưu” bằng tiếng Nhật khá nhạt và mất thời gian với Diễm My ngay trên sân khấu khiến người xem không thể nhịn được cười.

Bên cạnh đó, các câu hỏi nhạt nhẽo và có phần lặp lại của Nguyên Khang đối với các thí sinh khiến cho phần giao lưu ở sân khấu chính kéo dài tạo cảm giác nhàm chán cho người xem.

Trong khi đó, ngay sau màn nhận xét của giám khảo, các thí sinh sẽ giao lưu với Yến Trang ở hậu trường. Vì vậy, việc Nguyên Khang kéo dài phần giao lưu với thí sinh trên sân khấu chính có phần thừa thãi và mất thời gian rất nhiều.

Tuy nhiên, không thể phủ nhận, cả Nguyên Khang và Yến Trang đã có những điều chỉnh tích cực để góp phần hoàn thiện mình hơn sau mỗi đêm thi của Bước nhảy hoàn vũ 2014.

Theo Khánh Thảo (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Bước nhảy hoàn vũ