Diễn viên Chuyện tình Osin sắp kết hôn

Ngày 31/10/2013 14:07 PM (GMT+7)

Nam diễn viên Jung Gyu Woon sẽ làm đám cưới với bạn gái lâu năm đầu năm sau.

Theo thông tin chính thức từ quản lý của Jung Gyu Woon, chàng nam diễn viên nổi tiếng sẽ làm đám cưới vào đầu năm tới với bạn gái lâu năm. Cặp đôi này đã hẹn hò được 3 năm trước khi đi đến quyết định quan trọng này. Được biết, đám cưới của Jung Gyo Woon sẽ được tổ chức vào ngày 5/4 tại Laum ở Yeoksam-dong.

Diễn viên Chuyện tình Osin sắp kết hôn - 1
Jung Gyu Woon chuẩn bị làm đám cưới.

Sau khi thông tin này mới được đăng tải, các fan đã lùng sục mọi thông tin về vợ sắp cưới của Jung Gyo Woon. Theo một số nguồn tin, vợ của Jung Gyo Woon là người không hoạt động trong ngành giải trí. Cô lớn hơn anh một tuổi và là một nhà thiết kế web. Trước đó, bạn gái Jung Gyu Woon từng tham gia giải trí với vai trò người mẫu.

Chia sẻ về vợ sắp cưới, nam diễn viên điển trai cho biết anh và cô từng là bạn bè thân thiết trước khi chính thức nên duyên thành vợ chồng. Jung Gyo Woon hi vọng mình sẽ là chỗ dựa vững chắc để bạn gái có thể nương tựa sau khi kết hôn. "Cảm ơn em, tình yêu của anh. Chúng ta sẽ không chỉ là cặp đôi gắn bó nhất mà còn là cặp đôi đẹp nhất", Jung Gyo Woon gửi lời chia sẻ tới bà xã tương lai.

Diễn viên Chuyện tình Osin sắp kết hôn - 2
Jung Gyo Woon cùng dàn diễn viên trong phim Chuyện tình Osin.

Mới đây, Jung Gyo Woon vừa hoàn thành quay bộ phim truyền hình của đài SBS có tên Wonderful Mama. Sau khi bộ phim kết thúc, nam diễn viên điển trai sẽ tạm hoãn mọi dự án và chuẩn bị cho đám cưới sắp tới diễn ra vào đầu năm sau.

Diễn viên Chuyện tình Osin sắp kết hôn - 3
Anh từng góp mặt trong Cô gái mặt trời.

Jung Gyo Woon là gương mặt đã quá quen với khán giả truyền hình Việt. Anh từng góp mặt trong các bộ phim đình đám như Chuyện tình Osin cùng Sung Yuri, Cô gái mặt trời cùng Kim Ji Soo và một số phim khác như Again My love, Sign, Sisters In Love...

Theo Tiểu Hàn (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Sao Hàn