Diễn viên "Đồng tiền quỷ ám" bị ghét vì đóng vai ác quá đạt

Cao Thái Hà cho biết cô liên tục nhận được tin nhắn từ các antifan vì đóng vai ác quá đạt.

Liên tục những dự án truyền hình do Cao Thái Hà thủ vai chính lên sóng, nữ diễn viên trẻ nhận được nhiều phẩn hồi khác nhau. Sau 2 năm đóng vai chính diện, hiền lành và gái quê ngây thơ, Cao Thái Hà thử sức với những vai phản diện, đặc biệt là Kim Oanh trong "Đồng tiền quỷ ám" hay mới đây nhất là Trâm trong "Chạm vào danh vọng".

Sau những toan tính, lọc lừa với vai Kim Oanh, Trâm tiếp tục là thử nghiệm mới của Cao Thái Hà khi cô hóa thân thành chân dài mưu mô, thủ đoạn để đạt được mục đích, thậm chí Trâm còn phá bỏ đứa con trong bụng để thực hiện ý định trả thù người dẫn cô vào vô số những bi kịch. Khi phim lên sóng, ngoài những lời khen dành cho diễn xuất của Cao Thái Hà, cô cho biết mình sốc do bị ghét.

"Tôi không ngờ rằng hiệu ứng của "Chạm vào danh vọng" quá lớn và giúp mình được các nhà sản xuất, đạo diễn khen ngợi về khả năng. Tuy nhiên nó cũng để lại một vài chuyện không vui. Một vài người xem phim ghét Trâm trong phim và... ghét luôn cả tôi ở ngoài đời. Những bình luận không hay trên facebook hay khi ra đường bị chỉ trỏ làm tôi thấy bất ngờ và không hiểu sao mình bị áp đặt như thế. Tuy nhiên tôi hiểu rằng là diễn viên mình phải hóa thân vào nhiều tuyến nhân vật, bị ghét cay ghét đắng trên phim tức là tôi đã hoàn thành tốt vai diễn" - cô chia sẻ.

dien vien "dong tien quy am" bi ghet vi dong vai ac qua dat - 1

dien vien "dong tien quy am" bi ghet vi dong vai ac qua dat - 2

Cao Thái Hà ngày càng khẳng định được khả năng diễn xuất của mình.

dien vien "dong tien quy am" bi ghet vi dong vai ac qua dat - 3

dien vien "dong tien quy am" bi ghet vi dong vai ac qua dat - 4

Cô với Nhã Phương là hai nữ diễn viên 9X được đánh giá cao ở lĩnh vực phim truyền hình.

dien vien "dong tien quy am" bi ghet vi dong vai ac qua dat - 5

dien vien "dong tien quy am" bi ghet vi dong vai ac qua dat - 6

Hiện tại, Cao Thái Hà đang trong chuyến từ thiện tại miền Trung, cô cùng bạn bè dự định đến Quảng Bình giúp bà con vùng lũ cải thiện khó khăn. Ngay sau 3 ngày tham gia thiện nguyện, người đẹp trở lại phim trường bằng dự án 'Chàng khờ mất vợ' của đạo diễn Lê Lộc. Cao Thái Hà vào vai Xuân, một cô nàng hiền ngoan, vui tính khác xa hai vai diễn phản diện trước đó.

dien vien "dong tien quy am" bi ghet vi dong vai ac qua dat - 7

dien vien "dong tien quy am" bi ghet vi dong vai ac qua dat - 8

Stylist: Đỗ Long, Photo: Huy Bình.

Theo Khải Anh (Khám Phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác