Diễn viên Min Woo bị đánh bầm dập ở Sài thành

Ngày 20/01/2013 10:05 AM (GMT+7)

Đó là hình ảnh của chàng diễn viên Hàn Quốc khi tham gia phim Lọ lem Sài Gòn.

Anh chàng diễn viên Min Woo đã phải trầy da tróc vảy khi có những cảnh quay cho bộ phim Lọ lem Sài gòn tại Việt Nam.

Lọ Lem Sài Gòn là bộ phim hợp tác giữa Hàn Quốc và Việt Nam, dự kiến sẽ chiếu Tết âm lịch ở Việt Nam và sau đó đưa về xứ sở kim chi để tiếp tục trình chiếu. Đây là câu chuyện về một nghệ sĩ Hàn Quốc sang Việt Nam làm giám khảo danh dự trong một trận đấu audition. Tại đây chàng trai bị thu hút bởi một cô gái nghèo nhưng xinh đẹp và thông minh. Thế nhưng tình yêu của họ bị cản trở bởi một cô tiểu thư đanh đá, luôn tìm đủ mọi cách để chơi khăm và phá phách. Dù làm đủ mọi cách nhưng lại không có được tình yêu của anh chàng, cô tiểu thư tức tối lại tìm đến quỷ kế để hãm hại cô gái nghèo.

Min Woo vai Psy nhóc


Lọ lem Sài Gòn nói về một nghệ sĩ Hàn Quốc sang Việt Nam làm giám khảo danh dự trong một trận đấu audition.


Tại đây chàng trai bị thu hút bởi một cô gái nghèo nhưng xinh đẹp và thông minh
Thế nhưng tình yêu của họ bị cản trở bởi một cô tiểu thư đanh đá, luôn tìm đủ mọi cách để chơi khăm và phá phách.

Trong phim nam diễn viên Min Woo (sinh 01/06/1988) điển trai người Hàn Quốc vào vai Jun oh là trưởng nhóm Idol nổi tiếng của Hàn Quốc. Là 1 thanh niên biết quan tâm, chân thành với mọi người nhưng bề ngoài lại tỏ ra lạnh nhạt và luôn tự xem mình là trung tâm. Sau những lần chạm trán và cãi vã, Jun Oh và Mai ngày càng hiểu nhau và trở nên thân thiết. Trong phim Lọ lem Sài Gòn, Min Woo đã bị bạn diễn là Thái Chí Hùng đánh bầm dập.

Trong phim, Min Woo đã bị bạn diễn là Thái Chí Hùng đánh bầm dậpBộ phim cũng có nhiều tình tiết gay cấn


Đặc biệt, là những pha đánh nhau, thanh toán

Thái Chí Hùng vào vai Tuấn- một tay giang hồ mặt lạnh thuộc hạ của ông Khang- do Hoàng Mập thủ vai, lúc nào cũng hành động theo sự chỉ dẫn của ông Khang là đối thủ của Kiệt và là người lúc nào cũng đeo đuổi Mai.  Thái Chí Hùng đã từng đóng các phim  như Mười hai bến nước, Vườn yêu, Bí mật đàn ông cùng với Dương Cẩm Lynh và một vai diễn khách mời trong phim Nhà có 5 nàng tiên.Những mối quan hệ làm ăn, buôn bánvà cả tình tiền, đều được giải quyết


Người xem sẽ bất ngờ và thú vị vì kết cấu câu chuyện

Tuy diễn viên Min Woo và Thái Chí Hùng đóng hai vai ở hai tuyến khác nhau, nhưng ngoài đời đây lại là đôi bạn thân của nhau. Những ngày tháng Min Woo ở Việt Nam, Thái Chí Hùng là người đưa đón anh chàng đi chơi, ăn uống cũng như đi quay, cả hai xem như anh em kết nghĩa khi cùng tham gia dự án phim này.

"Khi lần đầu tiếp xúc với Min Woo, Hùng cảm thấy khá ấn tượng với anh bởi vẻ ngoài khá đẹp trai và sáng khi lên hình. Đặc biệt càng ấn tượng hơn khi anh chàng là người khá thân thiện, nhiệt tình, hòa đồng, không có kiểu cách như một ngôi sao. Và điều đặc biệt là tửu lượng của Min Woo khá cao. Ngoại ngữ có vẻ là rào cản khi nói chuyện với nhau, nhưng quan trọng là sự chân thành của cả hai đã làm tình cảm anh em trở nên thân thiết hơn. Thứ hai này Min Woo phải về nước rồi nên chắc sẽ nhớ người anh em kết nghĩa này lắm đây!" - Thái Chí Hùng chia sẻ.


Thái Chí Hùng vai Tuấn - Hoàng Mập vai Khang


Trong phim Min Woo và Thái Chí Hùng đóng hai vai ở hai tuyến khác nhau, nhưng ngoài đời là bạn bè thân thiết


Bộ phim Lọ Lem Sài Gòn đặc biệt với sự  xuất hiện của diễn viên Hàn Quốc Min Woo sẽ mang đến cho khán giả những bất ngờ thú vị

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Phim Tết 2017
Tin hay đừng bỏ lỡ