Diễn viên phim "Lật mặt 2" khẳng định không hẹn hò Khả Ngân

Nam diễn viên Võ Đình Hiếu cho biết, anh rất thương Khả Ngân nhưng chỉ dừng lại ở tình anh em.

Từng nổi lên như một hiện tượng vào năm 2013 với vai diễn trong phim ngắn “Xin lỗi, anh chỉ là thằng bán bánh giò” của đạo diễn Phạm Lộc, Võ Đình Hiếu được khán giả yêu mến bởi hình ảnh hiền lành chất phác và cách nhập vai rất đời rất thật.

Đây cũng là bước đệm để anh  tiến vào con đường làm nghệ thuật một cách chuyên nghiệp. Năm 2016, anh gây bất ngờ khi xuất hiện trong vai trò nam chính của bộ phim hành động Lật mặt 2 do Lý Hải sản xuất.

Và cũng từ bộ phim này, anh chàng được ghép đôi cùng Khả Ngân với nghi án "phim giả tình thật" khi mà cả hai thường dành cho nhau nhiều sự quan tâm. Cũng như trong một lần cần livestream trực tuyến với khán giả để giao lưu cùng đoàn phim, Khả Ngân đã mượn điện thoại của Đình Hiếu và live trên trang cá nhân của anh, điều này càng làm khán giả khẳng định hơn về mối quan hệ giữa cả hai.

dien vien phim "lat mat 2" khang dinh khong hen ho kha ngan - 1

dien vien phim "lat mat 2" khang dinh khong hen ho kha ngan - 2

Khả Ngân thân thiết bên nam diễn viên Võ Đình Hiếu.

dien vien phim "lat mat 2" khang dinh khong hen ho kha ngan - 3

Dù là gương mặt khá mới mẻ với hình ảnh này nhưng Đình Hiếu cũng nhận được không ít phản hồi tích cực. Chia sẻ về vai diễn, anh cho biết: “Hiếu cảm thấy mình rất may mắn khi có cơ hội được tham gia phim Lật Mặt 2 của anh Lý Hải. Phim là cơ hội để mình quay trở lại với khán giả một cách chính thức cũng như được thể hiện khả năng của bản thân nhiều hơn. Thật tuyệt vời khi được hóa thân vào một vai diễn mà Hiếu được thể hiện tốt nhất kỹ năng võ thuật cũng như diễn xuất của mình”

dien vien phim "lat mat 2" khang dinh khong hen ho kha ngan - 4

Anh bị dính nghi án "phim giả tình thật" với hotgirl Khả Ngân.

dien vien phim "lat mat 2" khang dinh khong hen ho kha ngan - 5

dien vien phim "lat mat 2" khang dinh khong hen ho kha ngan - 6

Đối diện với tin đồn tình cảm này, Đình Hiếu là người lên tiếng đầu tiên, anh chia sẻ: “Thật sự mà nói thì tôi rất thương Khả Ngân. Trong quá trình quay phim, Khả Ngân gần như là người nhỏ tuổi nhất đoàn và cũng là người gặp khá nhiều chấn thương trong quá trình quay phim khi thực hiện một số cảnh nguy hiểm".

dien vien phim "lat mat 2" khang dinh khong hen ho kha ngan - 7

Võ Đình Hiếu cho biết với Khả Ngân chỉ dừng lại ở tình anh em còn tương lai thì chưa thể nói trước được điều gì.

dien vien phim "lat mat 2" khang dinh khong hen ho kha ngan - 8

dien vien phim "lat mat 2" khang dinh khong hen ho kha ngan - 9

Bên cạnh đóng phim thì anh cũng hoạt động với vai trò ca sĩ, anh chuẩn bị cho ra mắt ca khúc "Một mình", bài hát chính trong bộ phim Lật mặt 2. 

Theo Ánh Ngọc (Khám Phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác